Top #48 hình xăm MŨI TÊN đẹp mang nhiều ý nghĩa

0
1713
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm mũi tên đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm mũi tên trong nghệ thuật

Hình xăm mũi tên là một yếu tố không thể thiếu của các thiết kế hình xăm. Các mẫu tattoo mũi tên không chỉ đơn giản là với những đường thẳng mà sẽ được biến đổi với muôn vàn kiểu dáng và hoạ tiết phong phú. Từ lâu, hình xăm mũi tên đã trở nên quen thuộc với cộng đồng xăm mình và là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Hình xăm mũi tên đại diện cho sự bảo vệ và sự phòng thủ từ bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai đang muốn làm hại bạn.

Ngoài ra, mũi tên hiển thị sự chuyển động hoặc hướng đi, một người xăm chúng lên cơ thể có nghĩa rằng anh ấy hoặc cô ấy giữ mục tiêu phía trước với sự nỗ lực và sức mạnh, họ sẽ không bao giờ nhìn lại phía sau. Người ta hay nói hãy sống như mũi tên lao ra vun vút, thể hiện ý chí mạnh mẽ dám đương đầu với những thử thách trong cuộc đời. Lựa chọn một hình xăm mũi tên sẽ giúp bạn có động lực tạo nên sức mạnh lao ra về phía trước, đấu tranh và hướng tới những điều mà bạn mong muốn cũng như để vươn lên trong cuộc sống. Thêm nữa, hình ảnh mũi tên còn đại diện cho sức mạnh, được tiếp thêm năng lượng để đấu tranh.

Hình xăm mũi tên cho nữ

Mẫu hình xăm mũi tên cho nữ thường là những mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần độc đáo, thu hút là lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đúng theo với câu châm ngôn đơn giản là đẹp nhất, những bạn nữ tìm đến mẫu hình tattoo mũi tên nhỏ với mong muốn gửi gắm tâm tư của bản thân một theo cách tối giản, không nổi trội nhưng đủ để gây ấn tượng với người khác. Một hình xăm mũi tên cứng cáp cùng với lông vũ mềm mại quả là sự kết hợp đối lập đầy tính nghệ thuật. Phần lông vũ có thể thiết kế gắn vào phía đuôi của mũi tên hoặc cách điệu song song đẹp mắt. Hay là lựa chọn một hình xăm lông vũ dưới dạng mũi tên ở vị trí vai sẽ mang đến sự gợi cảm, quyến rũ và đặc biệt chúng rất phù hợp với chị em phụ nữ.

Tattoo mũi tên kết hợp với họa tiết hoa hồng là mẫu hình xăm pha trộn giữa sự mạnh mẽ và mềm mại, phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Với thiết kế hình xăm hoa hồng mũi tên phổ biến nhất là bắp tay, bắp chân. Tuy nhiên, nếu hướng đến sự trưởng thành và sexy thì hình xăm ở vị trí sau lưng là thích hợp nhất. Những cặp đôi luôn có nhiều cách để thể hiện tình yêu nồng cháy của mình, thì những mẫu tattoo hình xăm mũi tên cặp đôi chính là một ý tưởng không mấy tồi với hàm ý cả 2 luôn hướng về nhau và cùng hướng đến một tương lai hạnh phúc phía trước. Bạn có thể tattoo những mẫu hình mũi tên giống nhau tại cùng một vị trí trên cơ thể hoặc xăm hình mũi tên ghép cặp lại để tạo nên một tổng thể đẹp mắt và ý nghĩa. Đối với những đôi bạn thân, ý tưởng xăm hình đôi với 2 mũi tên chéo nhau vừa đáng yêu lại vừa ý nghĩa, giúp hai người thể hiện được tình bạn “tri kỉ” của mình.

Hình xăm mũi tên cho nam

Hình xăm mũi tên cho nam thường là những mẫu thiết kế lớn, cứng cáp toát lên những nét nam tính của họ. Có 1 số người xăm liền 5 mũi tên để tượng trưng cho sức mạnh tối đa, những mũi tên liên kết với nhau tạo sự mạnh mẽ khó bẻ gãy được. Đây là một mẫu hình xăm đẹp mà thường được các bạn nam giới ưa chuộng vì thể hiện sự quyết tâm và bản lĩnh của phái mạnh. La bàn là vật dụng xác định phương hướng thời xa xưa. Hình xăm la bàn kết hợp với mũi tên mang ý nghĩa định hướng chính xác để nhắm tới một mục tiêu cuối cùng.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

La bàn là vật chỉ đường dẫn lối giúp ta đi đúng hướng hơn để nhanh chóng tiến đến cái đích đã định trước. Mẫu hình này thường được tattoo phổ biến với kích thước lớn ở bắp tay, có thể là mặt lộ ra ngoài hoặc phí áp vào trong cơ thể. Một hình xăm mũi tên đi kèm với những dòng chữ ý nghĩa là ý tưởng tương đối độc đáo. Có thể biến tấu mẫu hình tatto chữ cách điệu và mũi tên để tạo nên một tổng thể hài hòa, ấn tượng. Một câu văn hoặc cụm từ như là một câu “châm ngôn sống” của riêng bạn và chúng cũng sẽ giúp cho hình xăm trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

MỘT SỐ HÌNH XĂM MŨI TÊN KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here