Top hình xăm đẹp hợp tuổi TÂN MÙI – 1991 giúp bạn hóa hung thành cát

0
3816
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn chưa biết tuổi Tân Mùi hợp với hình xăm nào hay nam nữ sinh năm 1991 nên xăm hình gì thì ngay sau đây hãy cùng xem bài viết mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp dưới đây nhé!

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1991

Năm sinh 1991_Tân Mùi thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Người sinh năm Mùi là người luôn vui cười, sống chân thực và thân thiết với mọi người. Họ rất dễ động lòng trắc ẩn với những bất hạnh của người khác. Tính cách của những người sinh năm Mùi cũng rất hiền lành, thậm chí hay tỏ ra xấu hổ.

Họ khá là chính trực, hiền lành và dễ cảm thông được với nỗi khổ của người khác. Họ thường là những nhà nghệ thuật và làm những việc có tính sáng tạo. Là một người vị tha, độ lượng nên họ dễ tha thứ cho sai lầm của người khác, biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người đó. Để biết được những khó khăn của họ, hiểu và thông cảm cái lý của người khác. Với đặc tính ôn hòa, người tuổi Mùi có thể kết bạn với những người mạnh mẽ, biết khống chế họ. Họ phải được làm việc ở những nơi có nội qui nghiêm khắc mới phát huy được hết sở trường cùng với thái độ nghiêm khắc và cưỡng chế của các đồng sự sẽ giúp họ nâng cao được hiệu suất lao động. Những người tuổi Mùi thường có rất nhiều bạn tuy nhiên bạn thân thì lại rất ít có thể là do họ ít tin vào người khác vì sợ bị làm tổn thương.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa những người tuổi Mùi và những người mà họ tin cậy lại rất bền lâu. Những phụ nữ trẻ tuổi Mùi lại rất quan tâm đến thời trang cầu kì và mỹ phẩm. Họ tiêu phí khá nhiều thời gian trang điểm cho bản thân để làm nổi bật vẻ đẹp của mình. Phụ nữ trung niên tuổi Mùi lại quá chú ý đến sự sạch sẽ. Họ rất quan tâm đến vệ sinh cá nhân, chú ý dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp. Họ cũng là những người nội trợ đảm đang, khéo léo. Còn với tính cách tuổi Tân Mùi  nam thường hay xấu hổ, họ cảm thấy nhút nhát khi đứng trước phụ nữ. Phần lớn người sinh năm Mùi không những có vẻ đẹp tao nhã mà còn có phong cách thướt tha, mê hoặc lòng người. Trong tình yêu, tuy ít chủ động bày tỏ tình cảm hay theo đuổi tình yêu đến cùng nhưng họ là người chân thành. Cách thể hiện tình cảm của họ luôn khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Nam giới tuổi Mùi là người chung thủy trong tình yêu và hôn nhân.

Năm 1991 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Những người tuổi Tân Mùi hợp với những tuổi như Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ cho nên các bạn có thể lựa chọn xăm những hình có chủ đề con gà, con lợn, con chuột, con mèo, con ngựa, con rắn. Hay những hình xăm có tông màu tương sinh của tuổi Tân Mùi là màu đỏ, màu hồng vì hai màu này là màu bản mệnh của Hỏa mà Hỏa sinh Thổ. Màu vàng và vàng đất chính là màu bản mệnh của Thổ nên nếu bạn lựa chọn màu sắc này sẽ giúp bạn có thể gặp được nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Với câu hỏi Sinh năm 1991 xăm hình gì đã được chúng tôi phân tích chi tiết liên quan tới phong thủy và vận mệnh cũng như để thể hiện cá tính cũng như đánh dấu những bước ngoặt trong cuộc đời mình. Với bài viết này thì chúng tôi cung cấp hi vọng quý bạn sinh năm 1991 chọn cho mình hình xăm hợp tuổi của mình để có thể mang lại nhiều điều may mắn cũng như sớm tìm được hình xăm phù hợp nhất với bản thân.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Năm 1991 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Không chỉ có hợp mà Tân Mùi cũng kỵ với các tuổi như Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu vì vậy các bạn nên tránh những hình xăm như hình xăm con rồng, con trâu, con dê. Và những hình xăm có tông màu tương khắc của tuổi Tân Mùi này là màu xanh lá, xanh lục vì đây là màu bản mệnh của Mộc mà Mộc khắc Thổ, vì vậy nếu bạn lựa chọn những màu này sẽ không tốt.

Ngoài ra thì các bạn tuổi Tân Mùi cũng có thể tham khảo hình xăm hợp tuổi dựa trên những chia sẽ của chúng tôi về những hình xăm liên quan tới phong thủy và vận mệnh của mình. Một hình xăm thì thường gắn với những mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời bạn cũng như thể hiện cái tôi của bản thân. Với những kiến thức chúng tôi cung cấp hi vọng quý bạn sinh năm 1991 có thể lựa chọn cho mình hình xăm hợp tuổi Tân Mùi để mang lại nhiều điều may mắn cũng như sớm tìm được hình xăm phù hợp nhất với bản thân mình hơn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI TÂN MÙI KHÁC

                                  

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here