Top tổng hợp 44 hình xăm hợp tuổi ĐINH SỬU – 1997 giúp bạn đuổi tà khí

0
8508
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Các bạn đang tự hỏi sinh năm 1997 nên xăm hình gì thì hợp với phong thủy và vận mệnh đem đến nhiều tài lộc, công danh thì để giúp tuổi 1997 có thể xăm một hình hợp tuổi thì mời các bạn các bạn cùng đọc và lựa chọn những hình xăm hợp với tuổi của mình nhé.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1997

Năm sinh 1997 Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành. Xét về tuổi 1997, Đinh Sửu trải qua những năm không mấy dễ dàng thường sẽ chịu nhiều điều đen đủi, tài chính hao hụt, tình duyên không toại ý. Đinh Sửu là những người cả nghĩ, họ hay suy nghĩ và lo xa quá nhiều, lo lắng những thứ vượt xa khỏi tầm kiểm soát bản thân.

Họ cũng là những người đa cảm, dễ xúc động, dễ nóng giận, dễ mủi lòng và dễ tin người. Hầu hết Đinh Sửu luôn phải cần mẫn làm việc mới có được thành quả chứ không dựa nhiều vào may mắn, họ khó có thể bộc bạch nỗi buồn cùng ai mà sẽ tự chịu một mình. Đinh Sửu là tuổi khá cầu toàn, hay để ý những tiểu tiết, đôi khi có chút chấp vặt kiểu trẻ con. Nhưng Đinh Sửu thích đối nhân xử thế theo cách người lớn hay nói cách khác là muốn trở thành người đàng hoàng và đĩnh đạc trong mắt mọi người. Đinh Sửu là những người thích đứng về lẽ phải nhưng lại không thể đấu tranh, họ sẽ tỏ ra bất bình trước những điều không công bằng. Đinh Sửu không phải tuổi thích hợp lắm với thương trường. Cần phải đánh giá đúng thực lực bản thân, sẽ thích hợp làm những công việc an bình. Họ thường chán ngán với việc học và suy nghĩ xa xôi về việc được làm chủ bản thân và kinh tế.

Đinh Sửu thường tự ru ngủ mình bằng những hoài bão và những con đường êm xuôi nhất. Nhưng suy đi tính lại, thì vẫn nên tập trung vào công việc mang tính chất ổn định thì tốt hơn. Và họ thường có những sở thích trái ngược lại với mọi người, hơn nữa thì các bạn nên cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu. Đinh Sửu khi yêu hay quên mất bản thân mình, nhưng rồi không nhận lại được gì dù chỉ là sự tôn trọng. Hãy nên suy nghĩ thật kĩ và dù thế nào đi nữa thì bản thân và gia đình mới là điều quan trọng nhất. Tình cảm là thứ khó có thể cố chấp, đừng mãi ngồi và tự vấn rằng tại sao ta hy sinh như vậy mà không nhận lại gì. Đôi khi Đinh Sửu lại thường hay hờn dỗi và tự ái. Đôi lúc lại khá khô khan khiến tình cảm xảy ra nhiều cãi vã.

Năm 1997 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

 Những người sinh năm 1997 hợp với các tuổi như Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân nên các bạn có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề như hình xăm con rồng, con hổ, con khỉ. Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc hành Thủy nền hình xăm hợp mệnh của tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ có chủ đề về mệnh Thủy và mệnh Kim, bao gồm thuyền buồm, sóng nước, mỏ neo, mưa, cá chép, cá mập, các loại cá, thanh kiếm, cây thánh giá, người sắt, chữ nghệ thuật được kết hợp với các màu xăm là màu xanh dương, màu đen, màu trắng, xám, bạc, ghi.  

Hình xăm hợp tuổi 1997 dành cho các bạn nam là những hình xăm có chủ đề về con hổ, con gà, thuyền buồm, mỏ neo, cá chép, cá mập, các loại cá, thanh kiếm, cây thánh giá, người sắt, chữ nghệ thuật. Còn những hình xăm con lợn sóng nước, mỏ neo, mưa, các loại cá, chữ nghệ thuật, …

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Năm 1997 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Ngoài ra thì tuổi 1997 còn kỵ các tuổi như Giáp Tuất, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi vì vậy  nên các bạn nên tránh những hình xăm có liên quan đến hình xăm con chó, con trâu, con rắn, con dê. Người sinh năm 1997 mệnh Thủy nên tránh xăm hình màu xanh lá thuộc Mộc vì Thủy sinh Mộc không lợi cho mình chút nào.

Cuối cùng người tuổi Sửu 1997 đừng bao giờ xăm hình màu nâu hoặc vàng sậm thuộc hành Thổ vì Thổ khắc chế Thủy để không gặp những vận khí xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Và các bạn sinh năm 1997 không nên xăm hình có màu nâu, màu xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím để không gặp điều xấu với mình hay những hình thù liên quan đến lửa, đến đất, đến cỏ, cây, hoa lá nó không tốt cho bạn chút nào làm bạn làm ăn thất bát, tiền mất và tật lại mang. Chúc các bạn sinh năm 1997 có thể lựa chọn những hình xăm đẹp sẽ mang lại thuận lợi và bảo hộ bản mệnh của bạn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ĐINH SỬU KHÁC

 

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here