Trầm trồ với 65 hình xăm hợp tuổi QUÝ HỢI – 1983 giúp xua đuổi xui xẻo

0
3000
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Để giúp quý bạn tuổi 1983 xăm hình gì đẹp hợp tuổi, hợp mệnh để giúp các bạn có thể chọn những hình xăm hợp với mình. Sinh năm 1983 nên xăm hình gì và liệu hình xăm của bạn đã thực sự phù hợp? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1983

Năm sinh 1983_Quý Hợi thuộc mạng Thủy trong ngũ hành. Các bạn tuổi này ở tiền vận gặp nhiều khó khăn, hay có biến động lớn trong cuộc sống. Tuy thế nhưng họ lại luôn nỗ lực hết mình để vượt qua. Ở trung vận thì từ tuổi 36 trở đi được thuận lợi trong làm ăn, hưởng phúc về sau, những người tuổi Quý Hợi có sự nhạy cảm, giống như họ có giác quan thứ 6 vậy, họ có thể nhìn thấu đươc những nội tâm của người khác.

Người tuổi Hợi thì có tính cách rất kỳ quặc, có lúc nói rất nhiều, có lúc cả ngày không nói, lúc vui thì liều mình nói, không vui thì một lời cũng không nói. Họ là người không thích mang thù, nhưng những ai tốt, ai xấu với họ thì họ nhớ rất kỹ, họ lươn chôn giấu con người thực của mình trong tiếng cười lúc nửa đêm. Người tuổi Hợi rất chú trọng những cảm giác an toàn, ho hy vọng được bảo vệ, nhưng lại thường chỉ có một mình. Người tuổi Hợi luôn rất thích sự hồi tưởng lại quá khứ, từng chút từng chút, nghĩ về những chuyện lớn nhỏ đã qua. Họ cũng không biết ngon ngọt, nên rất khinh thường sự nịnh bợ a dua. Người tuổi Hợi nhìn bề ngoài có thể trông rất hung dữ, nhưng trong nội tâm họ thì luôn mềm mại nhu hòa. Họ nhìn cũng có vẻ rất lạnh nhạt, nhưng đó chỉ là cách họ tự bảo vệ mình mà thôi.

Người tuổi Hợi rất coi trọng tình bạn, nhưng một khi đã bị tổn thương thì tuyệt đối sẽ không thể thân mật lại nữa. Người tuổi Hợi thường tươi cười, bất luận họ đang vui vẻ hay đau khổ thì họ cũng đều tươi cười. Người tuổi Hợi ngốc nghếch, họ đối với người mình yêu sâu đậm không biết cách biểu lộ tình cảm, sự quan tâm, mà lại chỉ biết lặng thầm chúc phúc ở trong tâm.. Người tuổi Hợi sống “dối trá”, rõ ràng đau lòng đến mức không thể hít thở, nhưng trước mặt người mình yêu nhất họ vẫn giả bộ kiên cường, không dễ dàng để người khác đi vào thế giới nội tâm của mình. Người tuổi Hợi không dễ dàng nói lời yêu hoặc thích, trừ phi họ thực sự thích đến cực điểm, còn nếu không muốn họ thổ lộ là chuyện không thể, nhưng một khi quyết tâm thổ lộ thì họ sẽ vận dụng hết trí não để thể hiện tình cảm cho dù họ biết có khi kết quả thu được chỉ là một sự tổn thương sâu đậm.

Năm 1983 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Nam, nữ tuổi Quý Hợi hợp hình xăm nào, luận bàn dựa vào yếu tố phong thủy hợp khắc 1983 thuộc mệnh Thủy vì thế các bạn có thể lựa chọn các hình xăm có chủ đề liên quan đến: thuyền buồn, sông nước, đại dương, hình xăm cá chép hoặc bạn cũng có thể chọn hình xăm hợp mệnh Kim (Kim sinh Thủy) gồm: Thanh kiếm, mỏ neo, kim tự tháp…những hình xăm hợp mệnh này sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Các bạn tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nằm trong tam hợp gồm: Hợi – Mão – Mùi và còn hợp với các tuổi như Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu vì thế tuổi 1983 hợp với hình xăm có chủ đề liên quan đến con lợn, con mèo, con dê, con trâu, con rắn. Trong phong thủy, dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương khắc thì các bạn tuổi Quý Hợi hợp với những hình xăm có mệnh Thủy như là màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương…( màu bản mệnh) hoặc bạn nên chọn màu trắng, màu xám, màu ghi… theo mệnh Kim (màu tương sinh).

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Năm 1983 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Ngoài những tuổi hợp thì Quý Hợi còn kỵ với các tuổi Nhâm Thân và Canh Thân vì thế các bạn nam nữ sinh năm 1983 không nên chọn các hình xăm có liên quan tới con khỉ nhé. Ngoài ra thì những người sinh năm 1983 mang mệnh Thủy nên các bạn cũng nên tránh xăm hình màu xanh lá thuộc Mộc vì Thủy sinh Mộc sẽ không lợi cho các bạn chút nào.

Và các bạn sinh năm 1983 cũng không nên xăm hình có màu nâu, đỏ, hồng, cam, tím…(màu mệnh Hoả) vì Thuỷ khắc Hoả để không gặp điều xấu đến với bạn nhé. Cuối cùng người tuổi Hợi 1983 đừng bao giờ xăm hình màu nâu hoặc vàng sậm thuộc hành Thổ vì Thổ khắc chế Thủy để không gặp những vận khí xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Như vậy các hình xăm hợp tuổi đã được phân tích kĩ ở trên. Mong rằng qua bài viết này sẽ mang tới nhiều thông tin cần thiết cho các bạn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI QUÝ HỢI KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here