Trầm trồ với #99 hình xăm hợp MỆNH THỦY giúp mang lại phong thủy tốt

0
7651
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Sở hữu một hình xăm mệnh thủy có thể mang đến cho những người sở hữu nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, cả về cung đường sự nghiệp và tình duyên. Hãy tham khảo ngay một số ý tưởng tattoo mệnh Thủy độc đáo, đẹp mắt và hàm chứa những ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Mệnh thủy trong mối quan hệ ngũ hành

Mệnh Thủy – Nước là một trong 5 cung mệnh của đất trời. Mệnh Thủy vô cùng quan trọng với sự sống và là một mắt xích không thể thiếu trong vòng tuần hoàn lớn với 4 cung mạng còn lại. Mệnh Thủy cùng với 4 mệnh Kim, Mộc, Hỏa, Thổ sẽ tạo nên những mối quan hệ tương sinh (cùng hỗ trợ nhau cùng phát triển) hoặc tương khắc (nếu kết hợp sẽ rất dễ dẫn đến tàn lụi) như sau:

Mệnh Thủy tương sinh với Kim và Mộc: Kim loại (Kim) ở thể rắn sẽ chuyển sang thể lỏng (Thủy) nếu bị nóng chảy. Trong khi đó, cây cối (mộc) sẽ phát triển tốt tươi nếu được tưới nước (Thủy) thường xuyên.

Mệnh Thủy tương khắc với Hỏa và Thổ: Đất (Thổ) sẽ hút hết nước (Thủy). Trong khi đó, nước (Thủy) sẽ làm lụi tàn ngọn lửa (Hỏa).

Người mang mệnh thủy có một tính cách khá cởi mở, hòa nhã, dịu dàng. Họ là người khá tinh anh và nhanh nhạy ở trong công việc, đối nhân xử thế cũng rất khéo léo và tình cảm. Người mạng thủy rất dễ xúc động và thương người, họ thường xuyên giúp đỡ những người kém may mắn. Bời lẽ đó nên những người mang cung mạng này có mối giao thiệp rộng và được mọi người yêu quý.

Mệnh thủy thì nên xăm hình gì, màu sắc ra sao mới hợp nhất?

Để biết và lựa chọn một hình xăm hợp mệnh của mình, các bạn cần chọn lựa cả về màu sắc và kiểu dáng mẫu hình đó.  Xét về màu sắc thì mệnh Thủy là nước nên tương hợp với những màu sắc trong cùng cung mạng như màu xanh biển, màu đen. Ngoài ra, thì những người mệnh Thủy còn cực kì hợp với sắc màu mệnh kim như màu vàng nhạt, trắng, xám, ghi, ánh kim bởi vì Kim sinh Thủy. Ngoài màu sắc thì kiểu dáng mẫu hình cũng là một trong những yếu tố vô cùng được quan tâm vì ngoài yếu tố phong thủy may mắn thì ai cũng muốn sở hữu một mẫu tattoo vừa đẹp mắt và vừa độc đáo.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nếu là mệnh Thủy thì bạn có thể lựa chọn một trong những mẫu hình như giọt nước, hạt mưa, sóng biển, sông, suối, cá, dơi,… Ngoài ra, thì người mệnh Thủy cũng có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu tattoo mệnh Kim như hình xăm kim cương, chữ, thiên nga, phượng hoàng, đại bàng… vì chúng ,mang đến sự tương hợp trong cung mệnh. Sở hữu một hình xăm phong thủy mệnh thủy trên cơ thể sẽ mang đến bình an và yên vui trong cuộc sống. Chính vì thế, nếu bạn mệnh thủy và có hứng thú với nghệ thuật tattoo thì việc xăm một hình hợp mệnh lên cơ thể là điều có thể cân nhắc để công việc va tiền tài khởi sắc hơn.

Hình xăm mệnh thủy dành cho nam và nữ

Các bạn nam giới mệnh Thủy khi xăm thì có thể lựa chọn hình sóng biển lớn, cá chép hoặc hình xăm con dơi đen, đại bàng, voi, gà trống hoặc rồng dưới nước. Bởi những mẫu hình này vừa tương sinh với cung mạng Thủy lại vừa hợp với khí chất mạnh mẽ vốn có của cánh mày râu. Còn với các bạn nữ giới mệnh Thủy nên cân nhắc chọn lựa những mẫu hình dịu dàng, thanh nhã như thiên nga, hình xăm kim cương, hình xăm phượng hoàng, giọt nước, mưa rơi,… Vị trí xăm hình thì chúng có thể là cổ chân, cổ tay, sau tai, sau gáy đối với những mẫu xăm nhỏ xinh hoặc là những vị trí như trước ngực, hình xăm kín tay, kín lưng với những hình xăm cỡ lớn nếu bạn gái yêu thích phong cách cá tính.

Hình xăm mini hợp với mệnh Thủy hợp với những ai yêu thích sự đơn giản và tinh tế. Với một số kiểu hình như sóng biển, hình xăm cách điệu chữ, hình xăm kim cương, sóng biển,… các bạn có thể cách điệu theo phong cách mini nhìn vừa đáng yêu lại vừa thu hút. Dưới đây là một số hình xăm đẹp lạ mắt và độc đáo dành cho nam và nữ mạng Thủy. Hi vọng rằng, với những ý tưởng đa dạng này, thì các bạn sẽ sớm tìm ra một kiểu tattoo yêu thích cho riêng mình để làm bùa hộ mệnh, mang đến may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH THỦY KHÁC

DCF 1.0

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here