Trọn bộ #30 hình xăm về cung CỰ GIẢI đẹp giúp bạn thay đổi phong cách

0
1334
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm cung Cự Giải (21/6-22/7) và một ngôi sao chiếu mệnh cho cung này là Mặt Trăng chúng tượng trưng cho bản năng, khát vọng, sự trưởng thành với bề ngoài cứng cáp, mạnh mẽ, thông minh và đầy sự quyết đoán nhưng bên trong là lại rất mềm yếu, nhút nhát và sự đề phòng người khác chính là đặc điểm nổi bật trong tính cách đặc trưng của cung Cự Giải.

Hình xăm cung cự giải mini

Đối với những thiết kế của hình xăm cung cự giải thì rất nhiều sự lựa chọn dành cho những người thuộc cung Cự Giải, vì cự giải có liên quan tới nước nên bạn có thể có hình xăm có nước bởi đó là thuộc tính của cung hoàng đạo này. Hoặc bạn cũng có thể tạo những thiết kế hay lên ý tưởng với một loạt các thiết kế kết hợp với những biểu tượng khác nhau để mang lại cho mình một hình xăm cung hoàng đạo ấn tượng. Với những thiết kế hình xăm Cự Giải mini thì chúng có thể là một con cua, chòm sao, biểu tượng 69… Cũng đều là những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo dành cho những bạn không thích phô trương quá hình tattoo của mình ra bên ngoài.

Một hình xăm mini nhỏ xinh xăn như vậy thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xăm tại những vị trí cùng với những chủ đề như: chú cua mini, biểu tượng Cancer và xăm ở cổ tay, cổ chân, sau gáy để tạo nên những ý nghĩa độc nhất cho hình xăm của chính bạn. Chúng sẽ là những hình xăm dù lựa chọn xăm tại bất kỳ vị trí cũng sẽ cực kì là nổi bật và chắc chắn rằng chúng sẽ làm cho hình xăm của bạn trở nên cực chất. Ngoài ra, nếu bạn nữ nào muốn những thiết kế hình xăm cung cự giải của mình trông nhẹ nhàng và nữ tính hơn nữa thì bạn có thể chọn các thiết kế kết hợp khác như hoa ly, hoa loa kèn vì cả hai loài hoa này đều có liên quan đến dấu hiệu của cung Cự Giải của bạn đấy.

Hình xăm chòm sao cự giải

Những mẫu thiết kế hình xăm cung cự giải thường rất độc đáo và đầy tự hào về những mẫu đơn giản nhưng mang vẻ đặc trưng của họ. Một hình xăm chòm sao Cự Giải luôn cho phép những người nghệ sĩ thỏa trí tưởng tượng của mình về bầu trời cùng với những điều kỳ diệu của màn đêm.

Thoạt nhìn thì hình xăm chòm sao này trông có vẻ đơn điệu và khá đơn giản dường như là không có điểm nổi bật nhưng ngược lại thì chúng lại sẽ trở thành một biểu tượng đầy độc đáo mang đậm những tính cách dành riêng cho những người thuộc cung Cự Giải này.

Hình xăm cung cự giải cho nữ

Những hình xăm cho nữ thì thường mang những thiết kế đậm nét của sự nữ tính và tôn vinh được những vẻ đẹp của họ. Với các thiết kế như hình xăm con cua và bông hoa hay những hình xăm liên quan tới biểu tượng cung Cự Giải có thể sẽ khiến bạn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Hay kết hợp với hình xăm hoa sen, vầng trăng khuyết hoặc ngôi sao cũng nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại đậm chất nghệ thuật.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Với những mẫu hình xăm này thì thường được thiết kế để xăm lên cánh tay của người xăm hình. Một màu đen duy nhất cùng với những họa tiết đơn giản thể hiện sự cứng nhắc, mạnh mẽ những cũng được các nàng lựa chọn để thể hiện tính cách mạnh mẽ của mình, bạn có thể lựa chọn xăm trên mắt cá chân của mình hay một hình xăm Cự Giải như hình 2 trái tim đối xứng nhau đại diện cho sự thủy chung, lãng mạn trong tình yêu ở cổ tay cũng rất hợp lý. Các bạn cũng có thể lựa chọn xăm kết hợp với cánh bướm hoặc hoa hồng xăm ở sau gáy để thể hiện sự tinh tế, quan sát tỉ mỉ của mình.

Hình xăm cung cự giải cho nam

Khác với nữ giới thì những bạn nam giới thường thích hợp với những hình xăm cỡ lớn, đặc biệt tại những vị trí như sau lưng, cánh tay, chân hay ngực. Chính vì thế mà các bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm với nhiều chi tiết như hình xăm con cua 3d hay kết hợp với họa tiết theo phong cách bộ lạc. Với hình xăm con cua được cách điệu thành những hình bông hoa này thì thường được các bạn lựa chọn xăm kín lên mu bàn tay, tuy là những thiết kế lớn nhìn vẻ bề ngoài hơi cứng nhắc nhưng ẩn sâu bên trong nó là một trái tim sống rất giàu tình cảm, lãng mạn.

Hay bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu hình xăm cung Cự Giải kết với màu xanh rêu cũng khá độc đáo và đơn giản mang biểu tượng cho sự hi sinh cao cả, tình thương người, sự mạnh mẽ, quyết đoán để lựa chọn xăm ở sau lưng hoặc vai dành cho nam giới để thể hiện sự mạnh mẽ, thống trị và thông minh của mình.

 MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG CỰ GIẢI KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here