Trọn bộ #55 hình xăm hợp tuổi KỶ MÙI – 1979 giúp gia chủ đổi vận

0
2240
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn chưa biết tuổi kỷ mùi hợp với hình xăm nào hay người sinh tuổi kỷ mùi 1979 thì nên lựa chọn màu xăm gì? Vậy các bạn hãy cùng xem bài viết tham khảo dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1979

Những người sinh năm 1979_Kỷ Mùi thuộc hành Hoả trong ngũ hành. Người có tuổi này thì thường là những người đáng tin cậy và biết nghe lời dù là trong công việc cũng như trong cuộc sống họ luôn biết cách lập kế hoạch từ trước và đề ra một kỷ luật nghiêm ngặt trong suốt quá trình thực hiện. Họ lạc quan, độc lập và khá thận trọng, đó cũng chính là những ưu điểm thường thấy ở những người sinh năm 1979 này, tuy nhiên họ lại không có niềm tin vào bản thân mình, chính vì thế họ thường cảm thấy hoang mang, lo sợ mỗi khi phải đối mặt với những khó khăn. Cũng giống như các tuổi Mùi khác thì Kỷ Mùi yêu thích cuộc sống vật chất, tuy nhiên họ có thể tự đáp ứng được những nhu cầu sống của mình mà không cần quá phụ thuộc vào người khác.

Với người tuổi này gia đình luôn là tài sản quý giá nhất và họ luôn cố gắng làm việc chăm chỉ vì những người mình yêu thương. Cuộc đời của nam Kỷ Mùi thì lại không mấy tốt đẹp, có nhiều trở ngại trên con đường công danh và sự nghiệp, tài lộc cũng không mấy may mắn. Cuộc đời công danh sẽ được tốt đẹp nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, vượt qua được mọi khó khăn thử thách, sau hậu vận sẽ được yên vui. Công danh của các nam Kỷ Mùi thì cũng không được ổn định cho lắm, lên xuống thất thường. Nếu muốn ổn định phải nhờ đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của những người thân trong gia đình. Tiền vận, gia đạo có nhiều đau xót, buồn thương. Trung vận và hậu vận mới được êm ấm, hạnh phúc, vào tuổi 38 trở đi, thì sự nghiệp bắt đầu lên cao và bền vững nhất. Còn vận tiền tài của bạn chỉ đẹp và ổn định từ tuổi 45 trở đi thôi.

Năm 1979 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Trong tam hợp: Hợi – Mão – Mùi thì Kỷ Mùi còn hợp với các tuổi như Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ cho nên các bạn có thể lựa chọn xăm những hình xăm hợp tuổi của mình như con khỉ, con lợn, con chuột, con hổ, con ngựa. Và những hình xăm có tông màu tương sinh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Hãy những hình xăm hợp mệnh Hỏa là Mặt Trời, rồng lửa, hình xăm đại bàng, phượng hoàng, hoa hướng dương, hoa hồng,…cũng là những chủ đề bạn cũng có thể xăm hình hợp mệnh của bạn cũng như sẽ đem lại tiền tài, may mắn, sức khỏe, bình an đến cho bạn

Năm 1979 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Trong tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi thì Kỷ Mùi còn kỵ các tuổi như Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Dậu cho nên các bạn nên tránh những hình xăm như hình xăm con rồng, con chó, con gà, con mèo. Ngoài ra thì các bạn tuổi 1979 cũng nên tránh xăm những hình xăm có màu nâu, vàng sậm thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ cho nên chúng sẽ chỉ có lợi cho Thổ chứ Hỏa không có lợi ích gì.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hay những màu như màu đen, xanh dương cũng cần phải tránh vì Thủy khắc Hỏa. Việc xăm hình xăm hợp mệnh sẽ giúp các bạn thuộc mệnh này làm ăn phát đạt hơn, bình an hơn và gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống hơn. Ngược lại, nếu các bạn phạm phải hình xăm khắc mệnh Hỏa có thể vô tình khiến cho cuộc sống của bạn có thêm nhiều sóng gió, trắc trở, làm ăn thất bát, bệnh tật, ốm đau hoành hành đấy. Vì thế chọn hình xăm cho người mệnh Hỏa có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, các bạn cần có sự chọn lựa thật kỹ càng nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI KỶ MÙI KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here