Trọn bộ #99 hình xăm cung BỌ CẠP đầy ấn tượng

0
675
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Hình xăm cung Bọ Cạp –Scorpio (24/10 đến 22/11) là một cung hoàng đạo mang sự đại diện cho sự thông minh, thậm chí còn được gọi với một mệnh danh là “những linh hồn già dặn”.

Hình xăm chòm sao cung bọ cạp

Dành riêng cho những bạn mang tháng sinh của cung Bọ Cạp thì dưới đây là  những mẫu hình xăm chòm sao cung bọ cạp đẹp nhất mà Tạp Chí Xăm Hình đã sưu tập được. Hình xăm chòm sao cung bọ cạp chúng tượng trưng cho sự kiên nhẫn, cơ trí, yêu ghét rõ rang và kiên cường, biểu tượng của cung hoàng đạo này là một con Bọ Cạp hoặc là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp với một cái đuôi mang nòng độc. Do đó, nên nếu bạn là một thành viên thuộc cung Bọ Cạp và yêu thích những mẫu hình xăm về chòm sao cung bọ cạp nghệ thuật thì bạn hoàn toàn có thể chọn một trong hai biểu tượng này để xăm trên cơ thể mình.

Thường thì những vị trí xăm lý tưởng được lựa chọn là ở trên bắp vai, bắp chân và sau lưng vì chúng vừa mang tính thẫm mỹ cao vừa thể hiện được tính cách đặc trưng của những bạn trẻ thuộc cung bọ cạp một cách đầy đủ nhất. Một hình xăm chòm sao cung bọ cạp được thiết kế một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa. Nếu các bạn cũng đang có ý định xăm một hình chòm sao cung bọ cạp để đánh dấu cho bản thân mình thì tại sao không thử điểm qua những mẫu dưới đây, biết đâu sẽ giúp bạn tìm được một hình xăm ưng ý đấy!

Hình xăm cung bọ cạp mini

Vì những biểu tượng của một hình xăm cung bọ cạp có thể là con Bọ Cạp hoặc chữ M thì những bạn nào không thích những hình lớn thô bạo thì những mẫu hinh mini nhỏ nhắn hẳn là sẽ rất thích hợp dành cho các bạn. Với những thiết kế này thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để xăm ở những vị trí như ngón tay, hình xăm sau gáy, sau mang tai,… cũng đều rất ấn tượng và bắt mắt đối với những người xung quanh.  

Nếu bạn là một tín đồ mê những xăm mini, đặc biệt là những mẫu hình xăm về cung Bọ Cạp nghệ thuật này  thì các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai biểu tượng của cung bọ cạp này để làm một hình xăm ở trên cơ thể của mình để làm nổi bật phong cách của mình nha.

Hình xăm cung bọ cạp cho nam

Một thiết kế về chủ đề cung bọ cạp thì những biểu tượng những con bọ cạp mạnh mẽ, hầm hố sẽ phù hợp với những bạn nam hơn là với những bạn nữ. Bởi vì đây được cho là một hình xăm có những thiết kế kích thước lớn có nhiều họa tiết và mang những hình thù cực kì đáng sợ, chúng đại diện cho những tính cách yêu ghét rõ ràng và dừng như họ muốn thông báo tới với những người khác phải nên có sự đề phòng bạn trước khi muốn tiếp xúc với bạn vậy. Bạn cũng có thể lựa chọn xăm ở những vị trí như bắp tay, bắp chân, trước ngực,…

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Nếu một hình xăm mang những ý nghĩa như vậy thì những thiết kế hình xăm cung bọ cạp này sẽ là một hình xăm đầy ý nghĩa tuyệt vời nhất khó lòng bỏ qua dành cho các bạn nam để các bạn có thể lựa chọn cho mình. Hãy chiêm ngưỡng qua bộ hình xăm độc đáo dưới đây và cùng ủng hộ cho Tạp Chí Xăm Hình nhé.

Hình xăm cung bọ cạp cho nữ

Khác với những bạn nam thích những hình xăm cung Bọ Cạp có hình thù hơi ghê sợ và bạo lực. Thì những bạn nữ lại thích thể hiện một hình xăm cung bọ cạp với những thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy đủ những ý nghĩa của nó. Đối với sở thích này thì bạn có thể lựa chọn hình xăm cung bọ cạp chữ M kết hợp với hình ảnh mũi tên hay hình xăm ngôi sao cũng là những hình xăm càng độc đáo, nhẹ nhàng và nữ tính.

Đó cũng chính là một sự lựa chọn khá lý tưởng và phù hợp cho các bạn nữ cá tính, đam mê yêu thích xăm hình dùng để thể hiện những hình xăm cách điệu của riêng bản thân mình. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp hình xăm cung hoàng đạo của mình với một hình xăm hoa lá, mặt trời thì chúng cũng sẽ là một sự lựa chọn rất tuyệt vời nhất để thể hiện bạn là một Bọ Cạp mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính và sự duyên dáng.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG BỌ CẠP KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here