Trọn bộ top 45 hình xăm cung MA KẾT cực chất

0
1892
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm cung Ma Kết (22/12 – 19/1) được sao Thần Nông (sao Thổ) chiếu mệnh, nếu bạn là một thành viên của cung Ma Kết và đang muốn chọn cho mình một hình xăm cung Ma Kết nhưng lại chưa lựa chọn được hình gì đẹp và ý nghĩa nhất, vậy hãy để cho chúng tôi cùng đồng hành với các bạn trong bài viết này nhé.

Hình xăm cung ma kết cho nữ

Một hình xăm cung Ma Kết được thiết kế dành cho nữ giới thì thường có chủ đề về con dê biển được lựa chọn kết hợp với hình xăm trái tim, hoa lá, hình xăm 3D được cách điệu,… để biến những hình xăm dành cho nữ không còn đơn điệu, nhàm chán nữ mà lại rất đẹp mắt và cực kỳ ý nghĩa nữa. Những hình xăm cung Ma Kết kết hợp với hoa văn như vậy thường sẽ là một sự lựa chọn đầy độc đáo dành cho các bạn nữ Ma Kết lựa chọn để xăm lên đùi, vừa nhẹ nhàng cá tính vừa đậm chất nghệ thuật rất cao.

Hay là một hình xăm đầu dê, đuôi cá khi được lựa chọn xăm lên cơ thể thường dùng thể hiện rằng bạn là một người mạnh mẽ, không sợ khó khăn, gian khổ, luôn tự tin trên những bước đi của mình. Hoặc một hình xăm được kết hợp với hoa hồng xăm sau lưng cũng dùng để đại diện cho tính cách hiền lành về phẩm chất, mạnh mẽ về ý chí và lãng mạn trong tình yêu của những người sở hữu.

Hình xăm cung ma kết cho nam

Với những bạn nam giới khi lựa chọn hình xăm cung Ma Kết thường thì chúng sẽ thể hiện rằng bạn là một người có sự mạnh mẽ bề ngoài, nhưng bên trong bạn là cả một tâm hồn lương thiện, thương người và hiền lành vô cùng đáng quý. Và thường các bạn sẽ lựa chọn những vị trí xăm như ở bắp tay, bắp chân, lưng, trước ngực, để thể hiện vẻ nam tính của mình. Một hình xăm đầu dê biểu tượng cho cung Ma Kết khi được xăm kết hợp với hình xăm kim cương trên đầu chúng tượng trưng cho tính cách trong sáng, hiền lành, thông minh của những người sở hữu và để chúng ra bên ngoài thì các bạn thường dùng hình xăm này để xăm ở vị trí bắp tay của mình.

Hay một hình xăm đầu dê mang đuôi cá cỡ lớn sau lưng, bắp chân dành cho các bạn nam Ma Kết mang ý nghĩa dành cho những bước chân chắc chắn, mạnh mẽ, đầy ý chí của mình. Hoặc một thiết kế đầu dê với chiếc sừng dài được xăm lên ngực của bạn cũng thế hiện rằng bạn là một người có suy nghĩ chín chắn, nghiêm túc và bạn có bản chất rất hiền lành.

Hình xăm chòm sao cung ma kết

Mỗi một thiết kế về hình xăm chòm sao Ma Kết thì chúng sẽ đều ẩn chứa những ý nghĩa nhất định. Nó không chỉ còn đơn thuần chỉ là kỷ niệm, sở thích mỗi người mà nó còn mang ý nghĩa là sự may mắn mà người xăm muốn truyền tải thông điệp tới mọi người. Hình xăm chòm sao Ma Kết mang tính cách hiền lành chũng cũng đại diện cho tâm hồn, phẩm chất lương thiện, tốt bụng bên trong con người sở hữu. Khi lựa chọn hình xăm chòm sao Ma Kết thì nếu người khác nhìn vào bạn sẽ có một cái nhìn rất thiện cảm và phần nào đoán được về tính cách tâm hồn bạn rồi đấy.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Trong chiêm tinh học thì hình xăm chòm sao Ma Kết được coi là cung đất, cung hướng nội, được sao Thần Nông (sao Thổ)chiếu mệnh nên hình xăm chòm sao này mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…Những người lựa chọn hình xăm này thuộc mẫu người sống thực tế, cẩn thận và tiết kiệm, hình xăm biểu tượng cho chòm sao cung ma kết này thường được xăm lên vị trí như sau vai, cổ chân tượng trưng cho sự thông minh, đầy nghị lực và tâm hồn trong sáng, lãng mạn trong họ.

Hình xăm cung ma kết mini

Một hình xăm khi được xăm lên cơ thể thì chúng đều ẩn chứa ý nghĩa riêng nhất định, nó có thể là sở thích của mỗi cá nhân nhưng nó cũng có thể chính là một câu chuyện vui buồn nào đó gắn liền với kỷ niệm trong cuộc đời người xăm hình, hoặc chỉ đơn giản là mong muốn với hình xăm đó sẽ mang lại cho mình thêm nhiều điều may mắn hơn. Những hình xăm cung ma kết mini cũng mang ý nghĩa tương tự, chúng như một hình xăm làm động lực giúp bạn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu mình đề ra .

Vị trí của những mẫu hình xăm mini nhỏ nhắn này thì thường được xăm lên cổ tay, trên mắt chân thể hiện vẻ đẹp cá tính và quyến rũ cũng thể hiện nét đẹp thẩm mỹ nghệ thuật riêng chúng. Hay nếu bạn thích các hình xăm lớn hơn một chút thì các bạn cũng có thể xăm hình cung Ma Kết lên cánh tay, bắp chân hoặc trên đùi của mình và kết hợp với những màu sắc mà bạn thích để in trên hình xăm của mình để chúng có thể đem lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn và bình an. Bạn là một thành viên trong cung ma kết? Hay bạn đang tìm kiếm một hình xăm vừa thể hiện cung hoàng đạo của mình, vừa mang ý nghĩa thì chắc rằng bạn sẽ không thể lướt qua bài viết này đâu.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG MA KẾT KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here