Tuyển tập 30+ hình xăm hợp tuổi CANH THÌN – 2000 giúp gặp dữ hóa lành

0
10921
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Các bạn đang tự hỏi sinh năm 2000 nên xăm hình gì thì hợp với phong thủy và vận mệnh đem đến nhiều tài lộc, công danh thì để giúp tuổi 2000 có thể xăm một hình hợp tuổi thì mời các bạn các bạn cùng đọc và lựa chọn những mẫu hình xăm mình thích nhé.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 2000

Năm sinh 2000_ Canh Thìn thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Thời tiết lúc người tuổi Thìn sinh ra có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này, những ai sinh ra trong mưa gió bão bùng sẽ đi trên con đường đời chông chênh, đầy mạo hiểm. Còn những gười sinh vào ban ngày khi trời biển phẳng lặng, thanh bình.

Cả đời sẽ được bảo vệ và tính tình cũng rất đáng yêu. Người tuổi Thìn hoặc kết hôn sớm hoặc độc thân một mình một bóng. Họ vui sướng với cuộc sống tự do vì công việc và sự nghiệp đã chiếm trọn cuộc đời cũng như họ luôn có bạn bè hoặc người mến mộ đến làm bạn. Người tuổi Thìn không thích lãng mạn và tính tình rất hào phóng. Họ khảng khái, chẳng bao giờ để tâm đến ngân qũy của chính mình thu chi cân bằng hay không. Tính cách tuổi Canh Thìn 2000 cũng vốn rất thông minh, lanh lợi bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy, quan sát tinh tế. Bởi vậy không mấy vất vả khi họ quản lý kinh tế, tài vụ. Có điều tuy họ biết cách quản ý tiền bạc nhưng đối với họ tiền bạc chỉ là phương tiện để đạt được mục đích cao nhất của đời người mà thôi. Chứ không phải là thứ quan trọng nhất.

Điều họ mong muốn duy nhất là thực hiện được ước mơ của bản thân, những quan điểm về tài – lợi của bạn quả chính xác và sáng suốt. Người tuổi Thìn mệnh Kim có thái độ rõ ràng giữa thiện và ác, có quyết tâm theo đuổi chính nghĩa. Cách xử thế này đôi khi khiến họ gặp ít nhiều sóng gió trong các mối quan hệ , nếu được sao tốt tương trợ, thì người tuổi Thìn mệnh Kim sẽ đạt được nhiều thành công. Tất cả điều đó nhờ những phẩm chất tốt đẹp và tư duy nhanh nhạy của mình. Hơn nữa, khi đứng trước khó khăn thử thách, họ có thể mất hết ý chí và tiêu tan kế hoạch ban đầu của mình. Đây là người tài giỏi, có tinh thần cách tân. Chính vì thế, họ có được những kiến giải của riêng mình trước rất nhiều sự vật, sự việc khác nhau. Họ luôn hào hứng với những kế hoạch của mình và thường khoe khoang về điều đó.

Năm 2000 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Những người tuổi 2000 hợp với các tuổi như Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu cho nên các bạn nên lựa chọn những hình xăm có chủ đề con rồng, con chó, con trâu. Với các bạn nam Sinh năm 2000 thì thường lựa chọn xăm các hình có chủ đề về con rồng, con khỉ, con lợn, con rắn, kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, con voi, đại bàng, cây thánh giá, mỏ neo, thanh kiếm kết hợp với màu trắng, xám, bạc, ghi và màu vàng sậm, nâu đất.

Hình xăm đẹp hợp với nữ Canh Thìn 2000 nên có các màu xăm chủ đạo là màu trắng, xám, bạc, ghi và màu vàng sậm, nâu đất và những bạn có cá tính mạnh mẽ thì có thể chọn các hình xăm có chủ đề về nữ hoàng, con rắn, mỏ neo, phong cảnh, chữ nghệ thuật, thiên nga. Giờ đây hẳn là các bạn sinh năm 2000 đã biết tuổi Canh Thìn nên xăm hình gì và biết cách chọn các hình xăm hợp tuổi rồi phải không nhỉ? Nếu muốn cải thiện số mệnh của mình tốt đẹp hơn thì các bạn nên chọn và xăm hình xăm hợp tuổi 2000 của mình ngay từ bây giờ nhé. Xin được chúc cho quý bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Năm 2000 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Ngoài ra thì tuổi 2000 còn kỵ với các tuổi như Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân nên các bạn nên tránh những hình xăm có chủ đề con dê, con khỉ, con hổ. Và những hình xăm mang màu tương khắc của tuổi Canh Thìn , như các bạn đã biết Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Canh Thìn. Bởi vậy khi chọn đồ bạn nên tránh những màu sắc tuổi Hỏa, màu đỏ, màu mận, màu hồng là tránh tuyệt đối.

Tóm lại, các bạn đã trả lời được câu hỏi Tuổi Canh Thìn nên xăm hình gì thì hợp rồi chứ. Trên đây là những hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000 để các bạn biết cách chọn mẫu hình xăm đẹp, hợp mệnh, hợp tuổi để mang lại may mắn, tài lộc. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có những ý tưởng để thiết kế hoặc lựa chọn được hình xăm độc đáo nhất, ý nghĩa nhất cho bản thân mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI CANH THÌN KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here