Tuyển tập 45 hình xăm hợp MỆNH MỘC giúp chủ nhân được may mắn

0
24059
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Việc lựa chọn sở hữu một hình xăm mệnh mộc có thể mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, cả về cung đường sự nghiệp và tình duyên. Cùng tham khảo ngay một số ý tưởng tattoo mệnh Mộc vô cùng độc đáo, đẹp mắt và hàm chứa những ý nghĩa phong thủy tốt lành dưới đây nhé.

Mệnh mộc trong mối quan hệ ngũ hành

Trong mối quan hệ ngũ hành thì mệnh mộc (cây cối) là một trong ngũ hành và có sự tương sinh, tương khắc với 4 mệnh khác như sau:

Mệnh tương sinh với Mộc là Hỏa và Thủy: Mộc (cây cối) đốt cháy sẽ sinh ra Hỏa (lửa). Thủy (nước) tưới cho Mộc (cây cối) tốt tươi.

Mệnh tương khắc với Mộc là Thổ và Kim: Mộc (cây cối) lấy đi đi chất dinh dưỡng từ Thổ (đất). Kim (những vật làm bằng kim loại như dao, rìu,…) có thể chặt phá Mộc (cây cối).

Dựa trên chính quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh mộc với tứ hành còn lại, thì chúng ta có thể chọn lựa ra những màu sắc hợp hoặc kị với người mệnh Mộc.

Những màu sắc mang đến may mắn cho người mệnh mộc là màu xanh nước biển, màu đen, màu xám vì là sắc màu tượng trưng cho mệnh tương sinh Thủy. Hoặc màu sắc của chính cây cỏ như màu xanh lá cây, màu nâu của gỗ,… cũng thích hợp với người mệnh mộc (Mộc hợp với mộc). Ngược lại thì những màu sắc đại kị với người mệnh mộc là màu ánh kim vàng, màu trắng hoặc màu nâu đất vì những tone màu này biểu tượng cho Kim và Thổ – những mệnh tương khắc với mộc. Việc lựa chọn ra những màu sắc phù hợp hoặc kiêng kị đối với người mệnh mộc sẽ giúp cho các bạn có thể chọn lựa những dụng cụ, đồ vật hoặc trang sức, hình xăm hợp với phong thủy của bản thân, điều đó sẽ đem đến sự may mắn và thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống.

Mệnh mộc thì nên xăm hình gì, màu sắc ra sao mới hợp nhất?

Việc lựa chọn sở hữu một hình xăm hợp mệnh trên cơ thể của mình vừa đáp ứng được sở thích của các tín đồ mê tattoo, lại vừa giống như một chiếc bùa hộ mệnh mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Điều đầu tiên để lựa chọn một hình xăm hợp mệnh mộc bạn cần phải xét đến màu sắc của mẫu hình. Hãy dựa trên sự tương hợp – tương khắc trong quan hệ ngũ hành để có thể chọn lựa được một hình xăm đẹp và thích hợp. Màu sắc chủ đạo của những hình xăm hợp mệnh của bạn được khuyến khích nên lựa chọn là màu đen, xanh nước biển, xám hoặc xanh lá, nâu gỗ. Ngoài việc chọn những yếu tố màu sắc thì những kiểu hình xăm sẽ phù hợp với nam nữ mệnh mộc là những hình xăm có chủ đề về hoa lá, cây cối sẽ cực kì là thích hợp dành cho bạn.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Gợi ý một số ý tưởng về hình xăm mệnh mộc như tre, trúc, tùng, hoặc hoa cúc, hoa lan, mai, đào,… Vì Thủy tương sinh với Mộc nên những kiểu hình xăm về chủ đề nước như biển, sóng biển, suối, sông, mưa, giọt nước,…cũng chính là một sự chọn lựa hoàn hảo dành cho người mệnh mộc. Vậy nên, tùy theo sở thích của bản thân mỗi người có thể tìm kiếm cho riêng mình một mẫu hình vừa đẹp mắt lại vừa hợp mệnh. Ở dưới đây là tổng hợp về những ý tưởng hình xăm mệnh mộc vô cùng bắt mắt và ý nghĩa nhất. Hi vọng rằng, những mẫu hình xăm này sẽ mang đến may mắn cho chủ nhân, hỗ trợ cung đường tài lộc và tình duyên gặp nhiều thuận lợi.

Hình xăm mệnh mộc dành cho nam và nữ

Với các bạn nữ mang mệnh mộc thì những hình xăm có chủ đề về hoa lá, cây cỏ thì rất phù hợp để xăm lên cơ thể của mình. Những mẫu hình xăm như hoa hồng, hoa cúc, hoa lan, cây tre, cây trúc với màu sắc đen trắng hoặc thiên về những màu chủ đạo như  xanh lam, xanh lá là lựa chọn hoàn hảo cho mệnh mộc nữ. Ngoài ra, thì những bạn nữ mang mệnh mộc cũng có thể lựa chọn những hình xăm về ý tưởng sóng biển, sông, suối, băng, hình xăm bông tuyết,… hoặc những con vật đáng yêu dưới đại dương (cá heo, sao biển,..). Vì luôn mang trong mình một khí chất mạnh mẽ và rắn rỏi nên nam giới mệnh mộc có thể lựa chọn những hình xăm cây cối, cổ thụ nhỏ hoặc to lớn kín tay, kín lưng. Đặc biệt, với những mẫu hình tattoo nghệ thuật cá chép đen trắng được khắc họa nổi bật dưới làn nước hoặc biến tấu cùng những con sóng to, dữ dội trong chủ đề cá chép vượt vũ môn hóa rồng cực kì được phái mạnh yêu thích.

Bất kì chủ đề nào thì hình xăm mini nhỏ xinh vẫn luôn được lòng các tín đồ, các mẫu hình xăm hợp mệnh mộc cũng vậy, chúng luôn có rất nhiều kiểu tattoo thích hợp để xăm theo phong cách mini như nhành cây, bông hoa, chiếc lá, giọt nước, bông tuyết,… Cách thể hiện sáng tạo của nghệ nhân xăm hình sẽ khiến cho các mẫu hình xăm mệnh mộc mini trở nên thật tinh tế và bắt mắt. Hay những mẫu hình xăm kín lưng thường phù hợp với những ai có cá tính mạnh, không phân biệt nam nữ nhưng thường phổ biến với nam giới hơn. Những mẫu hình xăm mệnh mộc như cây cổ thụ, tre, trúc hoặc hoa hồng, hoa cúc, cá chép, sóng biển được khắc họa kín lưng giúp hình xăm trở nên sống động và nổi bật hơn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH MỘC KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here