Tuyển tập #50 hình xăm cung BẠCH DƯƠNG đẹp độc đáo

0
1136
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạch Dương (21/3 – 19/4) lấy thiết kế từ một con cừu với vẻ bề ngoài thân thiện là một biểu tượng của những tính cách vui vẻ và đam mê muốn yêu và được yêu. Đó cũng là lý do hình xăm cung Bạch Dương rất phổ biến hiện nay là bởi vì những thiết kế này khi kết hợp với ngày sinh của bạn sẽ làm cho hình xăm trở nên cá tính hơn và thể hiện niềm tự hào của bạn về cung hoàng đạo của mình.
 

Hình xăm cung bạch dương cho nam

Vì biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực nên chúng thường mọi người lựa chọn hình xăm con cừu với phần đầu hay cũng có một số người lại chỉ thích xăm hình một chiếc sừng đơn giản hoặc là sử dụng dấu hiệu của Aries đó là chữ “V” xoắn như hình xăm đại diện cho sừng cừu. Đối với các bạn nam thì thích có những ý tưởng khác cho hình xăm cung Bạch Dương của mình đó chính là hình xăm con dê với kích cỡ lớn. Với kích thước này thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình 1 thiết kế hình xăm ở lưng hay tại các vị trí khác trên cơ thể như tay, chân, ngực, bụng…

Hay nếu bạn là một chàng trai có niềm đam mê với chiêm tinh học hay các ngôi sao thì bạn cũng có thể lấy chòm sao Bạch Dương để tạo nên hình tattoo hoa văn đầy ấn tượng dành cho mình. Hoặc bạn thậm chí cũng có thể lấy cảm hứng từ tất cả các hình ảnh của cung Bạch Dương như biểu tượng như chiếc sừng dê được in bên trong một chòm sao Bạch Dương hay các bạn cũng có thể kết hợp với các yếu tố liên quan đến lửa một tính chất của cung hoàng đạo này.

Hình xăm cung bạch dương cho nữ

Khác với các bạn nam thì các ban nữ lại thích hình xăm những chòm sao Bạch Dương có hình 1 dãy các ngôi sao được xắp sếp theo chiều đi xuống. Đối với những thiết kế hình xăm ngôi sao này thì chúng nhìn khá đơn giản nhưng ẩn sau bên trong nó lại mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt bí ẩn đối với những người cung Bạch Dương. Chúng mang ý nghĩa thể hiện sự khởi đầu mới, tinh thần chiến binh gắn liền với biểu tượng này.

Người lựa chọn hình xăm này đều mong muốn bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống hoặc là họ muốn bắt đầu lại từ đầu như một sự tham vọng. Và thường thì các bạn nữ lựa chọn xăm ở vị trí như cổ tay, cạnh sườn,…Để vừa bộc lộ tính cách của người sỡ hữu thuộc chòm sao này và chúng cũng là một cách thức mà người xăm hình dùng để thể hiện tình yêu với cung hoàng đạo của họ.

Hình xăm cung bạch dương ở cổ tay

Với những thiết kế được lấy cảm hứng từ hình ảnh chủ đạo là đầu con cừu đực có bộ sừng đồ sộ và đôi mắt sắc nhọn nên những mẫu thiết kế hình xăm cung Bạch Dương thì đều toát lên một vẻ đẹp của sự can đảm, mạnh mẽ và tràn đầy bản lĩnh của người xăm hình. Có một số bạn trẻ thì thường yêu thích những hình xăm cung Bạch Dương được vẽ với những kích thước lớn và một màu sắc sống động tại các vị trí trung tâm như lưng, ngực, vai, bắp tay….với mục đích để thể hiện sức mạnh, sự khát vọng đầy quyền lực và mong muốn được chinh phục những đỉnh cao thành công.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hay cũng có một số bạn lại thích những thiết kế ở mu bàn tay, cổ tay, sau gáy…với những thiết kế đầy sự phá cách bởi những nét vẽ mềm mại theo hình dáng của đôi sừng và đó cũng là điểm nổi bật nhất trong hình ảnh đầu con cừu đực này. Những hình xăm cung bạch dương này thì chúng không chỉ có tác dụng là trang trí mà chúng còn mang ý nghĩa may mắn, thể hiện nét cá tính cứng cỏi và ý chí quật cường trước những giông bão cuộc đời. Trong những nền văn hóa xưa, thì một hình xăm cung bạch dương còn là sự đại diện dành cho một sức mạnh vĩ đại của các vị thần dùng để xua đuổi vận đen, tà ma ác quỷ mang lại sự bình yên cho người xăm mình.

Hình xăm cung bạch dương mini

Những hình xăm mini cũng rất đa dạng và thích hợp với mọi người, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các họa tiết liên quan tới cung Bạch Dương với thiết kế nhỏ nhắn và xăm tại những vị trí như hình xăm cổ tay, ngón tay, hình xăm ở sau tai, cổ chân hay vùng xương quai xanh…Dù là những hình xăm lớn hay nhỏ thì những người lựa chọn xăm hình cung bạch dương thì đều là muốn thể hiện sự mạnh mẽ, dũng cảm, cuồng nhiệt và thông minh lanh lợi của mình trên cơ thể để thay lời muốn nói.

Biểu tượng của hình xăm Bạch Dương là mang một hình thái gần giống với chữ V mang nghĩa là Victory. Với những người thuộc cung này thì họn thường rất hiếu chiến và luôn mong muốn sự thắng lợi, thành công trong lĩnh vực mà họ có thể tham gia. Họ sẽ không bao giờ từ bỏ đến chừng nào không còn đối thủ ganh đua với mình, cũng bởi vì tính cách như vậy nên mà hầu hết những người thuộc cung này đều khá nóng nảy và bốc đồng. Cũng là một hình xăm ý nghĩa vậy thì các bạn còn chờ gì mà chưa thử sức mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG BẠCH DƯƠNG KHÁC

                                       

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here