Tuyệt đỉnh với #95 hình xăm ĐÔI CÁNH đẹp được giới trẻ săn lùng

0
4325
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm đôi cánh đẹpcó lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm đôi cánh trong nghệ thuật

Thay vì vẽ toàn bộ một hình ảnh của một thiên thần hay một con vật nào đó mà bạn thích thì hình xăm đôi cánh được cho là đủ để bảo vệ vì người ta tin rằng đây là một trong những nguồn sức mạnh ẩn chứa bên trong của họ. Dù ở bất kỳ loại hình hay bất kì phong cách nào, nói chung hình xăm đôi cánh chính là một biểu tượng đại diện của sự tự do, một khả năng giải phóng bản thân khỏi những xiềng xích của bất cứ thứ gì níu giữ hoặc đang trói buộc bạn lại. Đây là một trong những ý nghĩa hình xăm phổ biến nhất trên thế giới. Một khi bạn đã lựa chọn xăm hình đôi cánh có nghĩa là bạn đang muốn vượt qua điều gì đó mà chúng đã kìm hãm bạn trong một thời gian.

Hoặc có thể là bạn chỉ muốn tạo cho mình một cảm giác thoải mái để bạn có thể tự do làm những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống của mình. Vị trí xăm hình đôi cánh thường thấy đó là ở sau lưng, giống như mọi sinh vật đều có cánh. Hầu hết các thiết kế cánh lông vũ truyền thống sẽ chiếm chiều diện tích rộng của phần lưng. Ngoài ra, thì bạn có thể lựa chọn xăm hình đôi cánh tại vị trí cổ và hông, cũng như cánh tay và chân. Một tattoo đôi cánh sẽ thể hiện sự khao khát tự do và luôn thử sức những điều mới lạ của bạn. Ngoài ra, nó còn gợi nhớ đến người mà bạn thương yêu đã qua đời, thể hiện đức tin của bạn, hoặc là một lời nhắc nhở về khả năng vượt qua nỗi sợ hãi, trở ngại và bất cứ điều gì khó khăn trong cuộc sống.

Hình xăm đôi cánh thiên thần

Bắt nguồn từ tiếng Latin, ‘angelus’ từ ‘thiên thần’ ban đầu được dịch thành ‘sứ giả của thần’. Thông thường, các nhân vật thiên thần đều đại diện cho điều gì đó tốt đẹp trong cuộc sống như tình cảm trần thế, sự tự do, những ký ức tươi đẹp. Nhưng đôi khi lại có một số thiên thần đại diện tượng trưng cho sự phẫn nộ, cái chết, sự sa ngã và những nỗi nghi ngờ. Hình xăm cánh thiên thần có nhiều biến thể khác nhau, điều đó cũng sẽ truyền tải được những ý nghĩa khác nhau theo cách nghĩ của mỗi người sở hữu. Ví dụ, một hình xăm bộ cánh mạnh mẽ, cứng cáp ở vị trí thẳng đứng có thể ngụ ý sức mạnh, sự kiên trì và sự can đảm để hoàn thành công việc.

Hay một hình xăm bộ cánh mở ren thì thể hiện lại thể hiện sự dịu dàng, nữ tính hơn. Nơi hình xăm đôi cánh thiên thần được đặt trên cơ thể cũng sẽ nói lên hàng ngàn ý nghĩa của nó. Hình xăm có thể được đặt hầu như bất cứ nơi nào trên cơ thể, mọi người thường lựa chọn xăm hình đôi cánh thiên thần trên lưng, xương bả vai hoặc ngực. Nhìn chung, lựa chọn hình xăm đôi cánh thiên thần hiện đang trở thành xu hướng của giới trẻ, dịu dàng có, mạnh mẽ có. Hy vọng qua những gợi ý mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên có thể giúp các bạn có được những sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Hình xăm đôi cánh sau gáy

Gáy là một bộ phận mà người khác khi nhìn vào từ phía sau sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy bức hình xăm đẹp của bạn. Hình xăm đôi cánh sau gáy mang một ý nghĩa rất là lớn, bởi đây là vị trí xăm thể hiện cá tính rõ nhất cho các tín đồ đam mê xăm hình. Nhất là với các bạn nam giới, các chàng trai không để tóc dài như nữ giới nên khi khắc họa một bức tattoo đôi cánh sau gáy nghệ thuật lên đó thì mọi người xung quanh sẽ được chiêm ngưỡng một cách rõ ràng nhất.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Thiết kế đôi cánh sau gáy là một trong những ý tưởng rất tuyệt vời bởi vị trí gáy của bạn, bởi chúng luôn được chú ý khá nhiều. Lựa chọn xăm hình ở cổ sẽ giúp cho bạn trở nên nổi bật và thể hiện được rằng bạn là một người cá tính. Hầu hết trong những mẫu thiết kế này, đôi cánh sẽ được mở rộng và kéo dài tới phần tai, khiến cho vẻ ngoài của bạn trông cực “cool ngầu”.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐÔI CÁNH KHÁCCác Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here