Hình xăm ĐỒNG HỒ CÁT có gì ấn tượng? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về nó

0
703
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm đồng hồ cát đang là một trong những xu hướng rất được ưa chuộc bởi giới trẻ hiện nay. Vừa cá tính vừa rất ý nghĩa cho nên hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về những mẫu hình xăm đồng hồ cát đẹp qua bài viết này nhé!

Ý nghĩa hình xăm đồng hồ cát

Đồng hồ cát chính là biểu tượng của thời gian, là sự thân thiết gắn kết giữa hai con người và cũng là thứ tượng trưng cho sự xa cách. Cát đang chảy chính là tượng trưng cho thời gian của bạn đang trôi từng hạt cát rơi là đừng giây đang nhảy múa.

Cát đã trôi đi thì ko thể nào lấy lại cũng như thời gian của bạn đã qua đi không có gì có thể cứu vãng được. Vì vậy từng giây từng phút đối với chúng ta thì đều rất quý giá và có ý nghĩa. Ngoài ra thì hình xăm đồng hồ cát cũng là dấu ấn được nhiều người yêu thích bởi những thông điệp và cả những ý nghĩa đằng sau của chúng. Hình xăm đồng hồ cát giúp người sở hữu có thể lưu trữ những lắng đọng của hạnh phúc, sự mất mát khi xa cách hay là nơi chứa đựng nỗi buồn, đôi khi tượng trưng cho cuộc đời của mỗi con người. Từng hạt cát như những khoảng thời gian mà mỗi người chúng ta đã trải qua, từ lúc sinh thành, đến lúc chập chững tập đi, tập ăn, rồi đi học, lập nghiệp, lập gia đình. Khi những hạt cát đã qua thì không bao giờ đi ngược lại được nữa, tất cả mọi thứ rồi sẽ trở thành một dòng ký ức để nhớ thương. Một chiếc đồng hồ cát cũng có thể tượng trưng cho sự sống và cái chết. 

Vì hời gian sẽ không bao giờ dừng lại và chúng ta có xu hướng quên đi thực tế đó. Đến một ngày nào đó, thời gian sẽ bắt kịp tất cả chúng ta và thời gian cuối cùng sẽ kết thúc nó. Hình xăm đồng hồ cát sẽ nhắc nhở chúng ta hãy sống trọn vẹn từng giây phút và hãy làm cho cuộc sống của mình trở nên đáng sống hơn bằng cách nhận ra giá trị của từng khoảnh khắc thời gian. Tình yêu bất tận còn được thể hiện thông qua các hình xăm đồng hồ như kết hợp với hình ảnh hồi ức cùng cha mẹ, người thương bằng cách kết hợp tên, ngày sinh và khuôn mặt của người đó vừa mang lại được những giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như có ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Điều này đã làm cho bức hình xăm của bạn trở thành sự yêu thích của những người yêu thích sành điệu.

Các mẫu thiết kế hình xăm đồng hồ ý nghĩa

Hình xăm đồng hồ cát được thiết kế cổ điển là một hình xăm mà ở đó chiếc đồng hồ cát được hiện lên nguyên bản và chúng đơn giản gồm 3 phần: bình trên, bình dưới và phần eo của bình và thường thì các bạn lựa chọn xăm hình này với kích cỡ nhỏ, gọn, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và phong phú về thiết kế.

Hình xăm đẹp chính là ở những mẫu phá cách trẻ trung, năng động và độc đáo. Nó bao gồm những mẫu như hình xăm đồng hồ cát có hình hoa bên ngoài, hay có cảnh vật thiên nhiên bên trong, hình xăm đồng hồ cát có hình đầu lâu, hình xăm đồng hồ cát hình chim cú, hình xăm đồng hồ cát hình bàn tay, hình xăm đồng hồ cát hình đại bàng, hình xăm đồng hồ cát hình nữ thần. Được kết hợp những với tông màu mực đen, hình xăm đồng hồ cát và đâu lâu kết hợp với hoa hồng khơi gợi nên sự ma mị và sức hút khó tả bằng lời của mẫu hình xăm kết hợp 3 vật thể này. Hình xăm kết hợp với chiếc đầu lâu này thường phù hợp với những bạn nam hoặc bạn nữ có cá tính, thể hiện sự mạnh mẽ, chất lừ. Chỉ sử dụng mực đen để toát lên sự mạnh mẽ nhưng vô cùng tinh tế. Hình xăm chiếc đồng hồ cát sẽ thêm sống động hơn nếu có các dòng chữ ý nghĩa đi kèm. Hoặc nếu muốn bạn có thể thêm những họa tiết sống động khác nữa vào chung một khung hình xăm như dưới đây. Không chỉ vậy các bạn còn có thể kết hợp xăm đồng hồ cát và những dòng chữ tùy ý, thể hiện cả tính, sở thích hay một chân lý sống của riêng bạn để chạy đua cùng với thời gian.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Chúng sẽ luôn nhắc nhở bạn luôn luôn sống từng phút giây có ý nghĩa nhất. Chim cú kết hợp với đồng hồ cát cũng là một trong những hình xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nó thể hiện nét mạnh mẽ, có thể nhìn thấu cả màn đêm chính là một tác phẩm nghê thuật xăm hình như bên dưới đây tuy không phải là đẹp nhất nhưng chắc chắn là cực kỳ ấn tượng. Hình xăm đồng hồ cát này chính là những điểm nhấn gây sự chú ý với đối phương của người sở hữu nó. Đồng thời thể hiện được cá tính riêng ở mỗi người xăm nó. Với việc hiểu được ý nghĩa hình xăm đồng hồ cát, nhiều bạn trẻ đã chọn những mẫu xăm khác nhau cho mình. Điều đó phụ thuộc vào suy nghĩ cũng như sở thích của người xăm hình cũng như họ muốn truyền đạt một thông điệp vô cùng ý nghĩa về mặt thời gian.

Trên đây là những mẫu hình xăm đồng hồ cát đẹp, hợp mốt hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu về ý nghĩa của hình xăm này mang lại để từ đó đưa ra quyết định xăm chúng trên cơ thể của mình để được làm mới cho bản thân nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐỒNG HỒ CÁT KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here