Mê mẩn với top 99+ hình xăm hợp tuổi MẬU THÌN – 1988 hot hit nhất

0
3949
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn chưa biết tuổi Mậu Thìn hợp với hình xăm nào hay nam nữ sinh năm 1988 nên xăm hình gì thì ngay sau đây hãy cùng xem bài viết mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp dưới đây nhé!

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1988

Năm sinh 1988_Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Theo đó đây là con rồng thích rong chơi hưởng lạc, họ rất khó tính, thường không ưa, không vừa lòng và hay có ý kiến với mọi điều xung quanh. Cuộc đời lắm phong sương, thành quả đầu đời luôn không tương xứng với khả năng, cuối đời vinh hoa hiển đạt.

Là bản mệnh của ý chí quyết tâm cao và lòng cầu tiến mạnh mẽ, người Mậu Thìn luôn muốn bản thân phải có sự phát triển tốt và thành công rực rỡ trong cuộc sống. Ở họ luôn thích nhận lấy những trách nhiệm cao cả, gánh vác những điều nặng nề. Họ lấy đó làm động lực cho mình để phấn đấu vươn lên. Ứng với ý chí của bản thân, Mậu Thìn cũng được trời phú cho khả năng thiên bẩm ở mức cao, tiềm lực phát triển lớn. Họ có sự dễ thích nghi với mọi môi trường, mọi điều kiện làm việc, cuộc sống tròn thì họ tròn mà cuộc sống méo thì họ méo. Nhược điểm là tuổi này chỉ thích làm những chuyện đao to búa lớn. Thành thử hơi có xu hướng được ăn cả, ngã về không. Trong bản mệnh của Mậu Thìn thường có hai kiểu trái ngược, một kiểu là những người dám dũng cảm đối diện với hiện thực cho dù có chuyện gì xảy ra cũng đang nỗ lực chống chọi để truy cầu sự thành công.

Kiểu còn lại là bỏ cuộc buông xuôi từ rất sớm và hiện tại chỉ nằm thở qua ngày, thoi thóp như rồng mắc ao cạn. Như đã nói Mậu Thìn ở họ có sự bảo thủ, ít thay đổi, cố chấp dù biết là mình sai. Họ hay lảng tránh, không thừa nhận, im re khi không còn gì biện minh nhưng không bao giờ chấp nhận cúi đầu nhận lỗi. Trong tình cảm, Mậu Thìn là những người nên lập gia đình sớm, kẻo ở vậy tới già. Họ là những người có thể sống độc thân vui vẻ vì công việc sự nghiệp có thể chiếm hết quỹ thời gian của họ. Họ cũng là những người quen với cảnh một mình, dễ tìm được niềm vui từ nhưng thứ người khác không thể hiểu. Tuy nên lập gia đình sớm nhưng trời già lại hay trêu người mậu thin những gì mà vọi vàng quá thì hạnh phúc lại hơi xa. Thường các cá nhân Mậu Thìn hay lo lắng nhiều về sự nghiệp, mong muốn có sự ổn định rồi mới phát triển việc cưới hỏi yêu thương.

Năm 1988 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh mộc hợp với những hình xăm có màu tương sinh là  màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện cho mệnh Mộc. Khi lựa chọn hình xăm đẹp có tông màu này sẽ tốt cho cung gia đạo, tài lộc và danh vọng.

Ngoài ra thì tuổi này hợp với các tuổi như Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu vì thế các bạn có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề con rắn, con gà, con lợn, con trâu, con mèo. Vì Thủy sinh Mộc nên các bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm hợp tuổi Thìn 1988 có chủ đề về mệnh Thủy như là đại dương, biển cả, rồng nước, thuyền buồm, mưa gió, giọt mưa. Vì Mộc hợp Mộc nên các bạn nam nữ sinh năm 1988 cũng có thể chọn các hình xăm có chủ đề về cây cối, hoa lá, cánh đồng, cỏ ba lá, cây trúc,…

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Năm 1988 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Những người tuổi này thì kỵ các tuổi như Tân Mùi và Quý Mùi cho nên các bạn nên tránh chọn những hình xăm có chủ đề con dê. Không chỉ vậy mà màu tương khắc của tuổi Mậu thin là những tông màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Ngoài ra thì các bạn tuổi Mậu Thìn cũng có thể tham khảo hình xăm hợp tuổi dựa trên những chia sẽ của chúng tôi về những hình xăm liên quan tới phong thủy và vận mệnh của mình. Một hình xăm thì thường gắn với những mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời bạn cũng như thể hiện cái tôi của bản thân. Với những kiến thức chúng tôi cung cấp hi vọng quý bạn sinh năm 1988 có thể lựa chọn cho mình hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn để mang lại nhiều điều may mắn cũng như sớm tìm được hình xăm phù hợp nhất với bản thân.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI MẬU THÌN KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here