Trầm trồ với top 55 hình xăm cung SƯ TỬ chất lừ

0
1732
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm cung Sư Tử -Leo (22/7-22/8) được Diêm Vương Tinh và Hỏa Tinh chiếu mệnh và chúng chịu sự ảnh hưởng chi phối bởi Mặt Trời. Vì thế nên các hình xăm cung Sử Tử sẽ có tính chất lửa và mặt trời.

Hình xăm cung sư tử cho nữ

Với những bạn nữ giới cung Leo thì họ có một tính cách không hề giống như các cung hoàng đạo khác, họ cực kỳ bản lĩnh và thông minh. Nên khi lựa chọn hình xăm cung Sư Tử với hình ảnh là đầu con Sư Tử lớn hoặc mini thì cũng sẽ là trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ để chúng vừa thể hiện được tính cách người sở hữu cũng vừa tô lên được nét đẹp toàn diện của các bạn nữ. Ngoài ra thì để hình xăm của bạn thêm phần nữ tính thì các bạn cũng có thể kết hợp hình xăm về cung Sư Tử với hình xăm trái tim, các loại hoa hay chữ nghệ thuật. Để những mẫu hình xăm cung Sử Tử không còn bị thô cứng về hình dáng vốn có của chúng trong chủ đề này.

Hoặc một hình xăm đầu sư tử kết hợp với hình xăm hoa hồng chính là một sự kết hợp đại diện cho sự mạnh mẽ, đầy gai góc nhưng không kém phần dịu dàng và quyến rũ. Người chủ nhân của những hình xăm này là những người có nhiều tâm sự nên họ muốn dùng hình xăm này như để biểu đạt nỗi lòng của mình. Biểu tượng cho cung Sư Tử được bao phủ là hình tròn đơn giản, đại diện cho các sao chiếu mệnh của chúng là Mặt Trời cũng rất phù hợp dành cho nữ giới lựa chọn để xăm lên cánh tay trong của mình hoặc sau mang tai của mình để thể hiện nét cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần điệu đà, quyến rũ dành cho các nàng thuộc cung Leo này.

Hình xăm cung sư tử cho nam

Như vậy, sự khác biệt giữ hình xăm cung Sư Tử cho nữ và nam mang sự khác biệt thế nào? Thay vì lựa chọn những mẫu hình xăm đầu sư tử kết hợp với hoa lá thì hình xăm cung Sư Tử cho nam sẽ mang những hình ảnh chú Sư Tử hung dữ hoặc kết hợp với Mặt Trời mang sựu đại diện cho danh vọng, vị thế, quyền lực, sức mạnh của các chàng trai. Và chúng được lựa chọn xăm với các mẫu hình xăm khác nhau có khổ lớn và xăm ở các vị trí dễ thấy như lưng, bắp tay, bắp chân,… để bức hình xăm của họ trở nên hoàn hảo và ý nghĩa nhất hơn bao giờ hết. Hay mộ hình xăm đầu sư tử đội chiếc vương miện cao quý để thể hiện sự quyền lực tối cao của mình.

Những người yêu thích và lựa chọn kiểu hình xăm này thì chắc chắn rằng họ có một cá tính và sự khát vọng vô cùng mạnh mẽ, luôn muốn bước đến đỉnh của vinh quang. Thay vì lựa chọn một hình xăm nhỏ ở vị trí cổ tay hay bắp tay, bắp chân thì lại có rất nhiều người lại lựa chọn hình xăm kín lưng của mình. Quả thật, ở vị trí đó thì kích thước quá lớn của hình xăm sẽ khiến cho phần nào của chúng càng thêm nổi bật và ấn tượng hơn như chúng là một con thú cao ngạo, dữ tợn với bờm dựng đứng và tiếng gầm rú ghê gớm. Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình xăm cung sư tử cho nam đầy nổi bật trong bài viết này để có thêm những ý tưởng cho mình nhé.

Hình xăm chòm sao sư tử

Hình xăm chòm sao Leo được thiết kế dành riêng cho các tín đồ của cung Sư Tử để thể hiện xăm lên cánh tay của mình. Những người lựa chọn hình xăm chòm sao sư tử này thì đều muốn thể hiện niềm tin sâu sắc vào thần hộ mệnh của cung hoàng đạo này của mình. Đối với hình xăm này thì bạn có thể lựa chọn kết hợp với chữ “Leo” để làm một hình xăm đầy ý nghĩa ở sau lưng hoặc trên bả vai dành của mình để tạo thêm những nét ấn tượng đặc biệt đối với hình xăm của mình.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một hình xăm chiêm tinh chòm sao sư tử thì nó cũng tượng tự như những hình xăm chòm sao khác chúng đều thích dành cho cả nam và nữ hoặc mang những ý nghĩa nhất định không đụng hàng. Nên ngoài những biểu tượng đầu con sư tử ra thì các bạn cũng có thể lựa chọn và tham khảo một số hình xăm về chòm sao sư tử dưới đây để tìm kiếm cho mình một hình xăm thật ưng ý nhất nhé.

Hình xăm cung sư tử mini

Với những thiết kế hình xăm cung sư tử mini thì các bạn có thể lựa chọn hình xăm đầu Sư Tử với một kích thước nhỏ nhưng vẫn rất tinh tế và chúng vẫn thể hiện đươc những cá tính mạnh mẽ, thích sống tự lập. Những người thuộc cung sư tử luôn là những người khá vui vẻ, lôi cuốn và họ ưa thích trở thành ngôi sao của những màn trình diễn. Bởi vậy, nên khi kết hợp với những ký hiểu ngôi sao hay biểu tượng nốt nhạc thì chúng cũng sẽ vô cùng thích hợp với bạn.

Hay một hình xăm 3D nhỏ xinh cũng được rất nhiều người yêu thích vì chúng lột tả được những nét chân thực và đầy sống động của hình xăm này. Một hình xăm chú sư tử với đủ những biểu hiện cảm xúc khá nhau lại còn được in trên cơ thể một cách chân thực nhất dưới đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân tattoo thì quả thật chúng sẽ vô cùng ấn tượng.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG SƯ TỬ KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here