Hình xăm BỌ CẠP có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về nó

0
2188
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Thể hiện những điểm riêng biệt về biểu tượng tính cách, quan điểm sống của người xăm hình. Điểm nổi bật của Bọ Cạp là sự từ tốn, quyến rũ với những nét hấp dẫn riêng. Ẩn chứa những ý nghĩa bí ẩn như cái tên gọi Bọ Cạp.

Ý nghĩa hình xăm bọ cạp

Hình xăm bọ cạp là 1 hình xăm con vật đáng kính ngạc. Loài động vật chân đốt này tuy nhỏ nhưng lại khiến cho nhiều người phải sợ hãi và bản thân chúng cũng là loài săn mồi khá đáng sợ. Chính vì lý do này mà nhiều người dù nam hay nữ cũng đều thích lựa chọn xăm hình bọ cạp lên cơ thể của mình, những hình xăm bọ cạp luôn trông rất đẹp dù là được xăm theo những phong cách nào. Tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi, nảy nở và cả cái chết. Sự phát triển rất đồng đều hay là sự tái sinh và cả những sự thầm kín. Những người có hình xăm Bọ Cạp này thường là những người luôn ham mê tìm hiểu những điều bí mật của thiên nhiên.

Sự tồn tại của con người hay cả những vấn đề về sự sống và cái chết hoặc là những quy luật của tạo hóa. Hay là những người thuộc cung Bọ Cạp cũng rất thông minh, ham mê khám phá, họ yêu sự huyền bí,đam mê và liều lĩnh. Ẩn chứa đằng sau một hình xăm Bọ Cạp lạnh lùng là một tấm lòng cuồng nhiệt luôn cháy bỏng, đầy nội tâm bên trong. Những thiết kế hình xăm hẳn nhiên cũng rất bắt mắt và có thể được diễn giải theo nhiều cách khác nhau hay một hình xăm bọ cạp có thể được dùng để xua đuổi tà ma và bảo vệ người mang khỏi tổn thương bởi những ý đồ xấu xa, chúng được coi như là lá bùa hộ mạng và biểu tượng cho quyền lực vì cung Hoàng đạo này được thần Chiến Tranh Mars và thần Địa Ngục Pluto bảo hộ.

Ý nghĩa hình xăm bọ cạp và hoa hồng

Hầu như hình xăm bọ cạp đã rất quen thuộc với những ai am hiểu và yêu thích nghệ thuật tattoo. Ngày nay, khi nghệ thuật xăm hình ngày càng phát triển và được số đông ưa chuộng thì thiết kế hình xăm bọ cạp cũng ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã hơn trước rất nhiều. Với thiết kế đa dạng kết hợp với nhiều hình tượng như hoa hồng, đầu lâu,…phù hợp với giới trẻ hiện đại. Phổ biến nhất là hình xăm bọ cạp và hoa hồng tượng trưng cho tình yêu bất diệt, sự cân bằng, niềm hi vọng và sự khởi đầu mới. Khi kết hợp với hình xăm hoa hồng có gai thì hình xăm này đã mang một ý nghĩa đại diện cho sự ương phản cũng như sự mất mát và nỗi đau.

Ở bộ sưu tập hình ảnh đẹp này, thì nó không chỉ có những hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ dành cho nam giới mà còn là những hình xăm bọ cạp phù hợp với cả các bạn nữ với những thiết kế nhỏ đơn giản hơn để mang lại sự quyến rũ đầy bí ẩn khiến người nhìn không thể rời mắt. Những người lựa chọn hình xăm này là để thể hiện tính cách của mình rằng họ là người có trí tuệ sắc sảo, thông minh, người có lý luận rất tốt, vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán. Những mẫu mã của hình xăm thì đa dạng cả về màu sắc lẫn kiểu cách có thể, thể hiện được những phong thái đầy mạnh mẽ sự nam tính của các cánh mày râu và sự lôi cuốn, nhẹ nhàng nữ tính của các chị em phụ nữ.

Vì sao mọi người lại chọn xăm hình bọ cạp ở tay

Dù là chủ đề hình xăm gì đi cho nữa thì mỗi một loại hình xăm cũng đều mang đến cái nét riêng và sự khác biệt của chúng. Và một hình xăm bọ cạp đẹp sẽ mang đến những ý nghĩa về cho những người sở hữu hình xăm này, hơn thế nữa nó còn có thể là một hình xăm dùng để thể hiện những tính cách phi thường và luôn có yếu tố dự phòng cho dù chuyện gì sắp xảy ra. Hiện nay có rất ít người có thể khoe được trọn mẫu hình xăm mà mình đã xăm ra bên ngoài, vì họ thường xăm những mẫu hình rất to, thường là xăm kín lưng hay kín người gì đó. Vì sau khi xăm thì họ lại che đi và không muốn cho mọi người biết, chắc cũng vì nhiều lý do không máy tốt đẹp.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn những mẫu hình xăm nhỏ vừa đẹp và đươc ưa chuộng nhất trong mấy năm gần đây đó là hình xăm trên mu bàn tay, được thiết kế và phát hoạ vô cùng đa dạng, nhiều những mẫu mới độc và lạ đang được tập chung tại đây dành cho các bạn tha hồ lựa chọn. Bên cạnh là một vị trí xăm hình hoàn hảo thì hình xăm bọ cạp ở mu bàn tay còn được mọi người ví như một lá bùa hộ mệnh và còn là hiện thân của sự uy quyền và sự cao quý. Sở hữu một hình xăm Bọ Cạp đẹp không chỉ là để thể hiện cá tính mạnh mẽ, sức hấp dẫn, sự lạnh lùng như pho tượng cẩm thạch. Mà ẩn chứa bên trong chúng còn là một cỗ lửa cháy mãnh liệt phi thường.

MỘT SỐ HÌNH XĂM BỌ CẠP KHÁC

 

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here