Đẹp mê hồn với top 55+ hình xăm hợp tuổi TÂN DẬU – 1981 đang gây bão

0
1816
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Để giúp quý bạn tuổi Tân Dậu – 1981 xăm hình gì đẹp hợp tuổi, hợp mệnh với mình. Hình xăm hợp mệnh với bạn là hình gì và liệu hình xăm của bạn đã thực sự phù hợp? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1981

Năm sinh 1981_Tân Dậu thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Tuổi Dậu sinh ra đã là người có tổ chức, kỷ luật. Họ ngăn nắp từ trong tư tưởng và thích giữ mọi thứ gọn gàng. Những gì chúng ta nhìn thấy ở người tuổi Dậu thường cũng chính là con người thật của họ. Họ không có quá nhiều điều bí ẩn từ trong tính cách của con giáp này, họ không quá phức tạp, cũng chẳng quá sâu xa, nói để cho đúng hơn thì họ rất thẳng thắn và cởi mở. Khả năng suy nghĩ và phân tích cũng chính là lợi thế của tuổi Dậu.

Họ liên tục tự xem xét về những quan điểm của mình để có cái nhìn thực sự đúng đắn hơn. Khi cần đưa ra bất cứ quyết định gì, họ thường nhìn nhận cẩn thận tất cả các khía cạnh của vấn đề rồi mới đưa ra quyết định của mình. Trong xung đột thì họ đẩy câu chuyện đến cực điểm nhưng sẽ bỏ chạy trước khi chiến sự nổ ra. Người sinh năm Dậu rất trung thực, cởi mở nhưng đôi khi thẳng thắn tới mức lạnh lùng. Họ khá cần cù và tháo vát nhưng họ lại thường nóng nảy, bướng bỉnh. Họ đa tài và có thể thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc điểm nổi bật trong tính cách của tuổi Dậu là sự trung thành. Họ luôn là một người bạn tận tụy, đáng tin cậy, biết giữ lời hứa và làm đúng như những gì đã nói. Họ cũng là một người đáng tin cậy để bạn có thể tìm kiếm những lời khuyên hay sự giúp đỡ. Người sinh năm Dậu rất ghét việc không thành thật hoặc sự nhạo báng dưới bất cứ hình thức nào, nhưng để đánh lừa được họ cũng chẳng phải chuyện dễ. Với bản tính thận trọng và hoài nghi cộng thêm sự nhạy bén khiến những người mang con giáp này khá tỉnh táo. Trong công việc, tuổi Dậu thường coi sự nghiệp là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, họ làm việc chăm chỉ, hoàn thành tốt công việc được giao và thường đạt tới đỉnh cao trong nghề nghiệp đã chọn.

Các nam tuổi Dậu thích được thể hiện, chứng tỏ sự thông minh của mình. Họ hiếm khi đi chơi với người cùng giới bởi đàn ông làm họ nhanh chán. Còn các bạn nữ tuổi Dậu lại thích được gần bạn bè con gái và thường chọn những công việc có nhiều phụ nữ. Họ là người thận trọng, có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chăm chỉ và không biết mệt mỏi. Chẳng cần quá vội vàng thì họ vẫn thực hiện được hàng đống việc, khó tìm được người phụ nữ nào hiệu quả hơn họ. Khi đã đưa ra quyết định về điều gì thì những người này sẽ chẳng chịu nghe lời bất kỳ ai nữa. Rất nhiều người sẽ tìm đến họ để xin lời khuyên hay chỉ dẫn. Họ cũng là một nhà giáo kiên nhẫn và thấu đáo, một người mẹ thận trọng và che chở, một người vợ biết quan tâm.

Năm 1981 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Dựa theo tuổi tác, năm sinh thì những người sinh năm 1981 là sinh năm con gà hợp với các tuổi như Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, cho nên lựa chọn những hình xăm có chủ đề về con lợn, con chuột, con mèo, con rắn chính là những chủ đề hình xăm sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho bạn.

Xét về mệnh thì dựa vào ngũ hành tương sinh, tương hợp thì những hình xăm hợp tuổi phù hợp với những hình xăm có tông màu sắc như Mộc hợp Mộc do đó các bạn có thể lựa chọn những hình xăm thuộc hành Mộc của mình như là chủ đề về cỏ cây, hoa lá như: Hoa Mai, Lan, hình xăm Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng…kết hợp với màu xanh lá cây hoặc những hình xăm về nước có tông màu xanh dương, màu đen thuộc mệnh Thuỷ cũng rất hợp với Mộc.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Năm 1981 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Những người có năm sinh Tân Dậu thì kỵ với những năm như Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ cho nên khi xăm hình thì bạn nên tránh những hình xăm như con trâu, con dê, con ngựa. Khi chọn hình xăm phong thủy theo tuổi 1981 thì các bạn cũng nên tránh những hình xăm có tông màu Trắng, Bạc, vàng ánh kim vì chúng thuộc hành Kim vì Kim khắc chế Mộc sẽ làm bạn dễ bị ốm đau, bệnh tật, mất tiền của và không hạnh phúc.

Người tuổi Tân Dậu cũng nên tránh xăm hình có tông màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa chỉ có lợi cho Hỏa mà không có lợi cho mình là không tốt. Như vậy các hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh của năm sinh 1981 đã được phân tích kĩ ở trên. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được các hình xăm ưng ý sẽ mang lại may mắn và bảo hộ bản mệnh. Mong rằng bài viết mang tới nhiều thông tin cần thiết cho bạn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI TÂN DẬU KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here