Bộ 69+ hình xăm hợp tuổi BÍNH DẦN – 1986 đẹp đến đến từng xăng ti mét

0
4563
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

 Bạn chưa biết tuổi Bính Dần hợp với hình xăm nào hay nam nữ sinh năm 1986 nên xăm hình gì thì ngay sau đây hãy cùng xem bài viết mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp dưới đây nhé!

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1986

Năm sinh 1986_Bính Dần thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Tính cách tuổi Bính Dần 1986 khá ngay thẳng, thông minh lanh lợi. Cuộc đời thăng trầm thất thường, nay thành công mai thất bại, tuy nhiên càng có tuổi thì vận thế của năm sinh này càng tích cực đi lên.

Tượng trưng cho bản mệnh ẩn chứa những quyền lực, sự  nhiệt tình và bạo dạn. Có số làm lãnh đạo, một vị tướng xông pha nơi trận mạc của năm sinh này họ được trời phú cho những tố chất của sự thành công. Nhưng Bính Dần cũng được tặng kèm cho rất nhiều những sự thử thách, điều này khiến cho họ có đôi khi khiến họ bị nhụt chí, mất niềm tin vào chính những năng lực của mình. Tuy nhiên những giai đoạn này cũng không kéo dài quá lâu, chỉ sau một thời gian sự lạc quan và sức sống mạnh mẽ sẽ được kéo trở lại với Bính Dần. Điều này sẽ để họ lại tiếp tục phấn đấu và phát triển đi lên. Các bạn sinh năm 1986 là người có cá tính mạnh mẽ, kiên trì, họ sẽ luôn phấn đấu tới mục tiêu cuối cùng.

Tuy nhiên tính cách của họ cũng có phần hơi lầm lỳ, lạnh lùng nên ít người gần đến, cảm thấy họ là những người khó hòa đồng, khó gần gũi. Vì thế những hình xăm hợp tuổi Bính Dần đại diện cho tính cách của bạn là chủ đề về con hổ, con rồng lửa, mặt trời,… Đây cũng là hình xăm đại diện của một người làm việc không hai lòng, họ là người rất trung thành với tập thể, có thể dốc sức dốc lòng trong công việc được giao. Ở trong cuộc sống thì Bính Dần càng bị chèn ép thì họ sẽ càng bật lại một cách mạnh mẽ. Áp lực không khiến bản thân họ yếu mềm đi, chỉ khiến họ trở nên kiên cường hơn. Bính Dần là một tuổi có nhiều tài năng và không hề lười biếng. Vậy nên việc có nhiều Bính Dần không thành công trong giai đoạn đầu đời cứ như một trò đùa của tạo hoá vậy.

Năm 1986 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Nam nữ Bính Dần thì hợp với các tuổi như Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi nên các bạn có thể lựa chọn xăm các hình con vật như con mèo, con ngựa, con gà, con lợn, con chuột.

Các bạn cũng nên lựa chọn những hình xăm hợp mệnh có tông màu chủ đạo như màu đỏ, hồng, tím vì đó là màu mệnh Hỏa, đặc biệt các bạn cũng có thể dùng màu tính Mộc như màu Xanh Lục cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển của tài vận cũng như chúng sẽ giúp bạn có được những năng lượng dồi dào để phát triển hỗ trợ trong cuộc sống, công việc được thuận lợi và mở rộng. Hay để tiếp thêm nguồn năng lượng cho người mệnh Hỏa thì các bạn cũng nên sử dụng những hình xăm có tông màu hồng, tím thì từ đó chúng cũng có thể thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Năm 1986 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Không chỉ hợp mà các bạn năm Bính Dần còn kỵ những tuổi như Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn vì vậy các bạn nên tránh những hình xăm con rồng, con chó. Không chỉ vậy với những người mệnh Hỏa thì các bạn cũng cần tránh những hình xăm và tông màu thuộc mệnh Thủy như màu xanh nước biển, đen vì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy bí bách, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị chậm lại, trì trệ.

Ngoài ra thì các bạn tuổi Bính Dần cũng có thể tham khảo hình xăm hợp tuổi dựa trên những chia sẽ của chúng tôi về những hình xăm liên quan tới phong thủy và vận mệnh của mình. Một hình xăm thì thường gắn với những mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời bạn cũng như thể hiện cái tôi của bản thân. Với những kiến thức chúng tôi cung cấp hi vọng quý bạn sinh năm 1986 có thể lựa chọn cho mình hình xăm hợp tuổi để mang lại nhiều điều may mắn cũng như sớm tìm được hình xăm phù hợp nhất với bản thân.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI BÍNH DẦN KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here