Hình xăm SÓI có gì phá cách? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về nó

0
2162
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm sói rất phổ biến ở hiện này và được coi là một mẫu hình chủ đạo. Chúng có thể được thiết kế theo nhiều cách khác nhau và được miêu tả với các yếu tố và biểu tượng khác nhau. Cũng giống như tất cả các hình xăm động vật, sói đại diện cho nhiều những ý nghĩa và biểu tượng khác nhau.

Ý nghĩa hình xăm sói

Mỗi một con sói thì đều mang sở hữu những bản năng săn mồi theo bầy đàn đỉnh cao, cùng khả năng dồn đuổi con mồi đến tận cùng cái chết. Chó sói đã và đang trở thành những biểu tượng cho sự thành công không thể cản phá. Một con sói đầu đàn luôn tràn đầy sự tự tin thì khả năng thành công của chúng cũng cực kì cao, đòi hỏi phải có bản lĩnh trong việc ra quyết định mọi hành động. Đây được xem là yếu tố quyết định cho việc nó là sói đầu đàn hay sói thành viên. Trong điều kiện sinh sống khắc nghiệt với những triền núi phủ đầy tuyết lạnh, loài sói buộc phải thích nghi để sinh tồn và trở thành những chiến binh săn mồi dũng mãnh.

Dường như tạo hóa đã quá ưu ái trao cho loài sói các yếu tố cần thiết để trở thành kẻ săn mồi bậc thầy. Chúng không chỉ chạy nhanh, dẻo dai và bộ vuốt sắc bén, mà chúng còn có các giác quan vô cùng nhạy. Đầu tiên là cái mũi dài, có thể đánh hơi thấy mùi con mồi và mùi máu ở cách xa chúng hàng ngàn cây số. Sức dẻo dai của con đầu đàn phải được duy trì liên tục trong suốt cuộc đi săn của chúng. Bên cạnh việc đi săn, nó còn phải hú gọi bầy đàn. Đó là quân lệnh dũng mãnh khi chiến đấu, loại “ngôn ngữ” mà chỉ cần nghe thấy thôi, các con sói thành viên sẽ chiến đấu đến cùng. Tiếng hú của chúng có thể vang xa 10km, từ câu chuyện về loài sói và thủ lĩnh của nó đã phần nào giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa của hình xăm sói cũng như trong cuộc sống có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành hay bại, hạnh phúc hay khổ đau của mỗi người sở hữu.

Ý nghĩa hình xăm đầu sói

Ý nghĩa của hình xăm đầu sói là chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của những con sói thì chúng ta có thể thấy được đôi mắt xanh sáng tràn đầy sự tự tin, sự bình tĩnh. Người sở hữu một hình xăm như vậy cũng sẽ phải mạnh mẽ và có một chút thái độ mỉa mai với cuộc sống, bạn có thể thấy được những nét mặt của con sói này hơi có chút mỉa mai. Chính vì thế, các bạn có thể lựa chọn những thiết kế xăm hình đầu sói để in trên cơ thể của mình. Một thiết kế hình xăm hoa văn cho nam là một trong những kiểu được biến tấu như tượng trưng cho sức mạnh của các vị thần, từ đó cho phép họ làm những việc mà những người không có khả năng. Hay một hình xăm sói bộ lạc chính là mô hình phổ biến dành cho các chiến binh người Mỹ bản địa với một sức mạnh và tinh thần chiến đấu quyết liệt của sói.

Những thiết kế này không chỉ xác định mình là thành viên của một bộ lạc cụ thể, mà còn truyền cho họ sức mạnh và năng lượng tâm linh của sói, chúng không hề sợ hãi khi đối mặt với những nguy hiểm. Hoặc một hình xăm sói 3D chính là mẫu khó nhất, kỳ công nhất bởi nó cho chúng ta thấy được hình ảnh sói giống y như thật. Những thiết kế hình xăm 3D nghệ thuật khiến cho người nhìn có cảm giác giống như có một con sói hiện diện trên cơ thể của bạn, miêu tả từng chi tiết đường nét sao cho sống động nhất có thể. Chính vì thế, đây được cho là một bức hình được rất nhiều các bạn nam giới rất ưa chuộng bởi nó thể hiện sự mạnh mẽ, uy nghiêm của người sở hữu.

Ý nghĩa hình xăm sói hú trăng

Một trong những thiết kế phổ biến nhất đề mô tả một con sói một cách chân thực nhất là hình xăm sói hú trong đêm trăng tròn. Trong các truyền thuyết cổ xưa và thậm chí là trong cả ngày nay, những điềm xấu thường có liên quan đến một con sói trong đêm trăng đầy. 

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Vì con sói thường được liên kết với bóng tối, nó được cho là biểu tượng đại diện của những thứ đen tối nhất. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể thiết kế chúng theo một ý tưởng tích cực hơn để tượng trưng cho những gì bạn muốn thể hiện. Thiết kế này là sự kết hợp của cả mặt trăng và sói, đây là một loại hình xăm sói phổ biến nhất phổ biến cho cả nam và nữ. Trong thiết kế này, bạn sẽ thấy một con sói đang nhìn lên ánh trăng và hú. Bức hình xăm này cho chúng ta thấy được những mong muốn của một người về một sự thay đổi hoàn toàn trong tương lai. Khó có hình xăm nào lại chứa đựng cảm giác ma mị, huyền bí như hình xăm chó sói hú trăng, cũng bởi những ý nghĩa của hình xăm luôn tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với những người yêu thích xăm hình nghệ thuật. Bởi chó sói là con vật thể hiện sự tinh ranh, mưu mô và nham hiểm nhưng ở nó còn chứa đựng sự dũng cảm, dám hy sinh vì cộng đồng.

Nó luôn thể hiện được sự bí ẩn và mạnh mẽ, giống như có một sức mạnh tiềm ẩn bất cứ lúc nào cũng có thể bùng phát. Không có loài động vật nào lại mạnh mẽ và là nỗi khiếp sợ của rất nhiều loại động vật khác. Đây chính là điểm cuốn hút để các nghệ sỹ xăm hình tìm được cảm hứng và sáng tác được nhiều mẫu hình xăm nghệ thuật mang tính độc đáo và sáng tạo hơn. Trong đó, hình xăm chó sói hú trăng là đề tài cuốn hút nhất đối với cả người đi xăm và người xăm hình. Mỗi một cách khắc họa khác nhau sẽ có một ý nghĩa ẩn sâu bên trong mà người xăm muốn gửi gắm.

MỘT SỐ HÌNH XĂM SÓI KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here