Top tổng hợp #98 những hình đẹp mang đầy phong cách khác biệt

0
758
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đi ngược với cộng đồng không ủng hộ xăm hình, vẫn nhiều bạn trẻ vẫn không ngại bộc lộ cá tính riêng. Một hình xăm sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trên suốt chằng đường và mang dấu ấn của riêng bạn.

Hình xăm cá chép

Theo quan niệm từ xưa, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép còn là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm với câu truyện vượt Vũ môn để hóa Rồng, nên người ta còn coi cá chép như một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng cao quý.

Cá chép được coi là vua của các loài cá, đem lại sự may mắn thành công cho chủ nhân. Hình xăm cá chép là một trong những hình xăm tuyệt vời trong nghệ thuật xăm hình. Với màu sắc tuyệt đẹp, hình dáng uyển chuyển mềm mại, hình xăm cá chép luôn được yêu thích bởi những người yêu xăm và thích xăm không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Cá chép được coi là con vật linh thiêng, theo quan niệm từ xa xưa, nó mang biểu tượng cho tài lộc cũng như sức khỏe. Cũng bởi vậy, những hình ảnh cá chép được xuất hiện rất nhiều vào ngày tết.

Trong đường quan lộ còn biểu tượng cho công danh sự nghiệp, cho sự thăng quan tiến chức trong con đường sự nghiệp. Còn ở lĩnh vực kinh doanh thì nó còn mang và biểu tượng cho sức mạnh, của lòng dũng cảm, người ta còn gọi nó như một biểu tượng của rồng, một trong những con vật linh thiêng. Cá chép là loại cá đứng đầu là vua của các loài cá khác, luôn là sự phồn thịnh, may mắn đem lại những thành công cho chủ nhân. Hình xăm cá chép đẹp mang ý nghĩa to lớn đối với chủ nhân, nó biểu tượng cho một lá bùa may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn biểu tượng một người mạnh mẽ, dũng cảm, dám đương đầu với mọi thử thách để vươn tới thành công.

Ngoài những hình xăm cá chép hóa rồng vắt vai cũng được các đấy mày râu lựa chọn bởi vị trí này cũng vô cùng đẹp để thể hiện một chú cá chép uốn mình theo nước. Các bạn có thể khoe hình xăm của mình bất cứ khi nào muốn như trong phòng tập GYM hay đi bơi. Với cơ bắp cuồn quận cùng hình xăm cá chép rực rỡ khiến bạn trở nên mạnh mẽ, nam tính đầy nghị lực.

Hình xăm mặt quỷ

Chưa bao giờ xăm hình lại có sức hấp dẫn như bây giờ, khi mà xã hội đã có cái nhìn cởi mở cùng với đó là sự du nhập, học hỏi các kiểu hình xăm cũng như phương pháp xăm mới lạ, an toàn giúp cho người chơi có được những hình xăm đẹp, độc đáo lại vô cùng an toàn.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một hình xăm đẹp không chỉ để thể hiện bản thân, nó còn giúp người xăm nói nên ý kiến của mình, giúp họ khẳng định cách suy nghĩ. Nhưng đôi khi, các hình xăm lại chỉ để họ thỏa thú chơi này mà thôi. Với giới trẻ giờ đây, có lẽ các hình xăm mặt quỷ khá được ưu chuộng cũng bởi sự độc đáo, khác biệt mà nó mang tới cho người chơi. Hình xăm mặt quỷ biểu tượng cho sự biết lỗi và mong muốn được hoàn thiện bản thân.

Khi con người ta có thể chiến thắng cái ác thì nghĩa là cái tốt đã có vị th, khi quỷ xuất hiện là khi cái tốt có mặt. Chính bởi vậy, hình xăm mặt quỷ dữ sẽ giống như phép thử để con người ta sống tốt hơn, hoàn thiện hơn. Hình xăm mặt quỷ còn mang ý nghĩa là một vị thần bảo vệ người xăm. Từ xa xưa, Nhật Bản có một câu chuyện về vị pháp sư chỉ vì bảo vệ đền thờ mà ông phải chết, nhưng sau khi chết ông biến thành quỷ Oni để bảo vệ ngôi đền. Chính vì lẽ đó, hình xăm mặt quỷ Oni còn có ý nghĩa vô cùng lớn là một vị thẩn bảo vệ cho chính người xăm tránh khỏi những tai họa trong cuộc sống. Nếu như hình xăm hoa hồng thể hiện cho một tình yêu nồng cháy thì hình xăm mặt quỷ ở cánh tay lại tượng trưng cho sức mạnh vô địch, cho sự mạnh mẽ để có thể chiến thắng các thể lực đen tối, giúp xua đuổi tà ma xung quanh mình để có thể tiến tới thành công một cách dễ dàng.

Hay những hình mặt quỷ khi được xăm thể hiện lên trên người của các bạn nữ nó giống như thể hiện một cô gái đầy cá tính, mạnh mẽ, một cô gái vô cùng sắc sảo nhưng cũng vô cùng tốt bụng, luôn hướng tới những điều tốt đẹp cho bản thân và những người xung quanh.

Hình xăm Samurai

Samurai Nhật hay còn được gọi là các Bushi, là những chiến binh Nhật Bản thời cận đại. Samurai tuy chỉ được thành lập sau nhưng họ đã nhanh chóng trở thành tầng lớp cao nhất của thời kỳ Edo. Một Samurai thường sở hữu 7 tính năng thiết yếu mô tả cho chính mình như: Lòng trung thành, lòng tốt, danh dự, sự lịch sự, chân thành và lòng trung thực.

Những samurai là những người cực kỳ tháo vát, mạnh mẽ và anh dũng. Các hình xăm đẹp về samurai thường là những thiết kế  người cực kỳ mạnh mẽ, họ có thể sử dụng các loại vũ khí để giết người như súng, cung tên, giáo. Những hình ảnh samurai là biểu tượng của sức mạnh, sự độc lập. Ý nghĩa hình xăm samurai mang đến cho chủ nhân của chúng một sự tự tin nhất định. Khi mà nhắc đến samurai là nhắc đến những chiến binh quả cảm. Ở những mẫu hình này chúng ta có thể thấy một khí chất lạnh lùng, được lấy ý tưởng từ hoa anh đào một loài hoa tượng trưng cho đất nước nhật bản và hình ảnh chiến binh samurai. Ở mẫu xăm ý nghĩa hình xăm samurai biểu tượng cho sức mạnh hòa quyện cùng sự mềm mại của loài hoa anh đào.

Để có một hình xăm Samurai ưng ý, người xăm hình cần tìm hiểu lên mẫu ý tưởng. Hãy tìm một địa chỉ xăm hình uy tín để thể hiện rõ nét nhất tính ma mị, mạnh mẽ, “lạnh gáy” khiến nhiều người khiếp sợ. Hãy thử xem, biết đâu bạn sẽ cực kỳ thích hợp với những hình xăm tuyệt vời này!

Hình xăm phượng hoàng

Trong số những hình xăm đang được “săn lùng” nhiều nhất hiện nay. Không thể không nhắc đến hình xăm chim phượng hoàng. Như một hình xăm thể hiện được cá tính của người sở hữu. Những ý nghĩa đặc biệt mà hình xăm còn thể hiện được sự tôn trọng nhất định của mọi người giành cho người xăm.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về hình xăm phượng hoàng hot hit này, để xem loại hình xăm này có gì đặc biệt so với những loại hình xăm khác nhé! Hình xăm phượng hoàng đẹp được xem là biểu trưng cho thịnh vượng, uy tín và danh dự. Trong tứ linh, phượng hoàng được xem là loài chim đẹp và quyến rũ nhất. Mặc khác, đây là loài chim có sức sống khá mạnh mẽ. Tự tái sinh và ý chí bền bĩ trong cuộc sống. Theo văn hóa của Phương Đông và Phương Tây. Hình ảnh chim phượng hoàng đều có ý nghĩa vô cùng cao quý.

Đây là loài chim biểu trưng cho sự thịnh vượng. Phúc lộc và mang đến sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Những người sở hữu hình xăm phượng hoàng cũng là những người khá tinh tế, trí tuệ. Và cũng có khí chất tài giỏi không kém. Một hình xăm phượng hoàng dù là xăm ở vị trí nào trên cơ thể đều mang nét đẹp riêng. Tuy nhiên, vị trí đẹp nhất vẫn là vùng lưng. Bởi đây vị trí có diện tích khá rộng, bạn có thể tự do chọn những hình xăm phượng hoàng kín lưng phù hợp với tính cách, mong muốn của mình. Với mỗi hình xăm phượng hoàng kín lưng được thực hiện trên cơ thể bạn, sẽ giúp bạn nhận được sự tôn trọng của những người xung quanh.

Bởi không chỉ là một loài chim may mắn, đẹp mà chúng còn được rất nhiều người yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những vị trí như hình xăm cánh tay, vùng vai, ngực,… để lựa chọn những hình xăm phượng hoàng phù hợp nhé. Tuy nhiên, điểm nhấn và cũng là nơi đẹp nhất của hình xăm phượng hoàng là phần đuôi đấy. Do đó, bạn nên trau chuốt thêm màu sắc để giúp phần đuôi của hình xăm thêm phần sặc. Tạo điểm nhấn cho hình xăm của mình nhé.

Hình xăm rồng

Rồng là những sinh vật huyền thoại và phổ biến. Trong truyền thuyết có nhiều loại rồng, những con rồng bay trên mây tạo mưa, có cánh hay thở ra lữa nó gắng liền với nhiều câu chuyện khác nhau. Có hai loại rồng xuất hiện nhiều nhất trong phim ảnh và sách vỡ đó là rồng phương đông và rồng phương tây.

Những con rồng phương đông được coi là sinh vật nhân từ, là người bảo vệ sự sống, vận may và quyền lực. Còn những còn rồng phương tây được cho là xấu xa, ít kỹ, phá hoại những ngôi làng, bảo vệ kho báu của riêng nó. Trong nghệ thuật xăm hình, con rồng thường đại diện theo phong cách phương đông, nó xuất hiện với màu đen bóng mờ và trái châu kết hợp cùng ngọn lửa. tuy nhiên với con rồng nhật bản thường trang trí khá công phu với nhiều màu sắc sống động chứ không chỉ màu trắng và đen. nhưng màu sắc nó còn tùy thuộc vào sỡ thích và phong cách của bạn cho hình xăm của mình. Mỗi người ai cũng có lựa chọn hình xăm theo phong cách và ý nghĩa dành cho riêng mình. Thiết kế sẽ tùy thuộc vào cách mà bạn muốn con rồng thể hiện một phần bên trong của bạn.

Với các bạn nam thì một hình xăm rồng tượng trưng cho : Lòng can đảm, sức mạnh, quyền lực và trí tuệ hay là người bảo vệ. Nhiều người con trai khi xăm hình này thường xem con rồng như một phần tính cách của mình, đó là lý do nó phổ biến với nam giới. đàn ông là một người phải bương trãi và bảo vệ gia đình của mình với ý nghĩa là người bảo vệ nó phù hợp với khuôn mẫu của một người đàn ông. Ngược lại với cánh mày râu, các bạn nữ lựa chọn hình xăm rồng vì chúng như biểu tượng của: sinh nở, người bảo vệ của sự sống, sức mạnh. Bởi vì phụ nữ là người sinh con họ được coi là người tạo ra sự sống, trong thần thoại phụ nữ được cho là người bão vệ và sinh nỡ, hầu hết trong mọi trường hợp các bà mẹ sẽ bão vệ con mình cho đến cuối cùng. Nó nói lên sức mạnh của người phụ nữ gắng liền với biễu tượng con rồng. một số phần về màu sắc hình xăm rồng mà có thể bạn chưa biết đó là mỗi màu điều mang ý nghĩa và bản chất riêng của nó.

Không chỉ có vậy màu sắc của hình xăm rồng còn mang ý nghĩa khác nhau như :

Màu đen có ý nghĩa về cha me và khôn ngoan

Màu xanh đại diện cho từ bi và tha thứ

Màu xanh là cây đại diện cho cuộc sống thường được xăm với kích thước nhỏ.

Màu vàng đại diện cho sự trung thành, trí tuệ và lòng tốt.

Về đất trời màu sắc của con rồng còn tượng trưng.

Và cuối cùng, chúng tôi mong những mẫu hình xăm này sẽ góp phần cho bạn thêm ý tưởng mới về hình xăm rồng đẹp của mình.

 

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here