Tuyển tập 50 hình xăm hợp tuổi ĐINH TỴ- 1977 rước tiền tài- may mắn

0
1267
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Sở hữu một hình xăm hợp tuổi có thể sẽ mang đến cho chủ nhân được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, cả về cung đường sự nghiệp và tình duyên. Tham khảo ngay một số ý tưởng tattoo cho năm 1977 độc đáo, đẹp mắt mang phong thủy tốt lành này nhé.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1977

Những người sinh năm 1977_Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Những người mang tuổi này thì đều là người yêu thích sự tự do, họ chán ghét sự ràng buộc và khuôn khổ. Họ có vẻ bề ngoài rất cứng rắn, quyết đoán nhưng bên trong nội tâm lại rất mềm mỏng, hiền lành, có phần đa cảm, yếu đuối. Nếu quan sát kĩ thì bạn sẽ thấy họ đang cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, nhưng sự thật bên trong lại hoàn toàn khác, giống như tính chất bản mệnh mà họ đang mang.

Những chú Rắn sinh năm 1977 rất dễ giao tiếp và rất dễ hòa đồng bởi tính cách của họ có phần sôi nổi và ồn ào, họ không hề ngại ngần khi phải thể hiện những quan điểm của bản thân và có khả năng thuyết phục cũng như “lôi kéo” đồng minh đứng về phía mình. Kiên trì, không khoan nhượng chính là những nét tính cách đặc trưng của những người tuổi này. Không điều gì có thể che giấu sự nhiệt tình và gợi cảm, nhưng cũng rất đa nghi và thường hay ghen tuông. Họ thường hay thể hiện tình yêu của mình một cách thái quá, áp đặt suy nghĩ của bản thân lên đối phương vì vậy muốn trở thành người bạn đồng hành trên suốt chặng đường đời của người Đinh Tỵ, bạn phải hết sức thận trọng và giàu lòng vị tha.

Năm 1977 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Sự lựa chọn thích hợp và tối ưu nhất cho những người tuổi Đinh Tỵ là những hình xăm có gam màu thuộc hành Thổ như màu vàng, vàng nâu, nâu đất bởi đó là những màu bản mệnh, khi sử dụng những hình này sẽ mang lại vận may và sự thịnh vượng cho các bạn xăm hình. Bên cạnh đó đừng quên dành sự quan tâm cho những màu tương sinh thuộc hành Hoả như đỏ, hồng, cam, tím nhé. Trong tam hợp và những tuổi hợp với Định Tỵ là  Tỵ – Dậu – Sửu. Đối với các nam thì khi lựa chọn vợ thì hợp với các tuổi như Canh Thân, Bính Thìn.

Còn các bạn nữ thì khi lựa chọn chồng thì hợp với các Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân nên các bạn có thể lựa chọn xăm hình như hình xăm Rồng, Khỉ, Chó. Hay những chủ đề hình xăm như là hoa hướng dương, mặt trời, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, phượng hoàng, rồng lửa, kim tự tháp,… các hình xăm nhẹ nhàng khác như là hoa hồng đỏ, trái tim, cánh bướm, chữ nghệ thuật cũng là một trong những hình xăm đẹp dành cho các bạn có thể cùng lựa chọn để có được một số mệnh an nhàn hơn về sau.

Năm 1977 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Trong tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi thì tuổi Đinh Tỵ còn kỵ các tuổi như Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý nên các bạn tránh xăm những hình như con ngựa, con chuột, con hổ. Cũng như các màu tương khắc có những gam màu như xanh lục, xanh lá nhé. Bởi đó là những màu thuộc hành Mộc, nếu sử dụng sẽ đem lại điềm xấu và những điều không may mắ đến với bạn.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Việc biết được Mệnh thổ hợp và kị với màu gì cũng sẽ giúp bạn chọn lựa được những hình xăm phong thủy hợp mệnh, chúng có thể hỗ trợ cung đường tình duyên và tài lộc của bạn gặp nhiều thuận lợi cũng như phát triển rực rỡ hơn. Hi vọng rằng, với những ý tưởng hình xăm mệnh thổ độc đáo và đa dạng trên đây, các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho bản thân một hình tattoo hợp mệnh. Hãy cân nhắc và lựa chọn thật cẩn thận để tìm ra mẫu hình ưng ý nhất, vừa đẹp mắt lại vừa mang đến nhiều may mắn cho mình trong công việc và cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ĐINH TỴ KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here