Hình xăm ĐẦU LÂU đại diện cho ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu xem

0
2273
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm đầu lâu luôn là biểu tượng cho sự chết chóc và diệt vong. Trong nghệ thuật tattoo thì hình xăm đầu lâu tượng trưng cho rất nhiều điều. Bên cạnh những ý nghĩa tiêu cực thì nó còn mang những ý nghĩa tích cực như sự bảo vệ, sức mạnh và quyền lực. Nào cùng tìm hiểu ý nghĩa hình xăm này nhé.

Ý nghĩa hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu thì không còn xa lạ với những người yêu thích và đam mê với nghệ thuật xăm hình nữa, nó có nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng phổ biến là tượng trưng cho cái chết và sự diệt vong. Ngoài ra thì nó còn biểu tượng cho sự bảo vệ, sức mạnh, quyền lực, vượt qua cái chết hay là vượt qua những khó khăn thử thách… Mặc dù thoạt nhìn chúng giống với những kiểu tiêu cực hoặc những ý nghĩa tương đồng nhưng không phải lúc nào cũng giống như vậy. Ý nghĩa đằng sau những con chữ cũng giống như đằng sau một bức hình. Đầu lâu có thể được miêu tả bằng linh hồn ma quỷ, các lễ kỉ niệm… Xét về mặt biểu tượng học thì xăm hình đầu lâu là một hình xăm đại diện cho trí thông minh vượt bậc, đại diện cho sự tỉnh táo, lý tính và sự khôn ngoan.

Với người Mexico thì cho rằng hình xăm đầu lâu là biểu tượng đại diện cho cái nhìn sâu sắc vào khái niệm đầy phức tạp của cái chết và sự sống hay là cho sự chuyển đổi giữa hơi ấm và cái lạnh. Mỗi người chọn một mẫu hình xăm với lí do và ý nghĩa riêng của họ, không phải lúc nào hình xăm đầu lâu cũng đều mang những nét nam tính, ma quỷ…Các bạn nữ có thể lựa chọn một mẫu được thiết kế nữ tính hơn cho bản thân mình như kết hợp với hoa lá. Trong nhiều trường hợp, các cặp vợ chồng hoặc các đôi đang yêu nhau có thể xăm hình xăm cặp đầu lâu nhưng khác giới tính. Đầu lâu của phụ nữ thường có màu hồng, tím và có thể thêm cái nơ. Nhiều hình xăm của nữ còn có hốc mắt trái tim với các mức độ khác nhau.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đầu lâu

Hình xăm hoa hồng đầu lâu là một trong những hình xăm mang vẻ đẹp của sự kỳ bí pha lẫn với sự kiêu hãnh. Loài hoa hồng mang trong mình gai góc lại chính là những loài hoa đẹp nhất, chúng thể hiện một tình yêu bất diệt. Còn đầu lâu tượng trưng cho những thế lực ngầm, những bóng tối rùng rợn. Theo triết lý phương Đông, thì những người mong muốn sở hữu một hình xăm có đầu lâu, trong tâm can họ luôn cầu mong sẽ có thể xua đuổi đi được những tà ma ngoại đạo, mong muốn được sống một cuộc sống hòa bình và hạnh phúc.

Sự kết hợp giữa hoa hồng và đầu lâu cũng được xem như một sự kết hợp đối lập, giữa cái đẹp và cái xấu, giữa cái thiện và cái ác, giữa ánh sáng và bóng tối…. Hoa hồng và đầu lâu có thể nói là 2 biểu tượng hoàn toàn trái ngược nhau. Với những mẫu hình xăm hoa hồng đầu lâu này thì chúng đã mang lại một hình ảnh tươi mới cho người xăm hình. Dành cho những bạn nữ yêu thích tattoo và có một phong cách hoàn toàn khác biệt. Một hình xăm hoa hồng đầu lâu hết sức nhẹ nhàng với việc sử dụng những tông màu nhạt và các đường nét xăm không quá đậm đà. Tuy vậy, các chi tiết nhỏ mới là những điểm độc đáo nhất của mẫu xăm hình hoa hồng đầu lâu này. Chắc chắn bất cứ ai khi nhìn hình xăm hoa hồng đầu lâu này sẽ phải tấm tắc khen ngợi bởi chính sự độc đáo của chúng từ màu sắc cho đến những mẫu thiết kế hình xăm. Những bông hồng với màu hồng tươi đã tương tác với hình ảnh đầu lâu cực kì chất. Mang đến cho người xăm một hình ảnh hoàn hảo với sự sáng tạo ở trong ý tưởng cũng như trong quá trình xăm hình đã tạo lên nét khác biệt cho mẫu xăm hoa hồng đầu lâu này. Hoàn hảo đến từng nét hoa văn và các hình ảnh xung quanh như kết hợp với hình xăm chim én và hình ảnh của một cô gái.

Hay một phong cách xăm hình đầu lâu hoa hồng cực kì sáng tạo kết hợp với hình bóng của một vị thần chết đang cầm lưỡi hái tử thần. Hoặc kết hợp với một chiếc đồng hồ càng làm cho mẫu xăm này trở lên huyền bí hơn bao giờ hết. Chính vì vậy các bạn có thể ý nghĩa của hình xăm hoa hồng đầu lâu bí ẩn đến mức nào và ở dưới đây là tổng hợp các hình xăm hoa hồng đầu lâu mà chúng tôi đã sưu tập được từ mọi người thợ xăm có những kĩ thuật tốt. Hãy nhanh tay lựa chọn và sáng tao cho riêng mình một mẫu riêng về chủ đề hình xăm đầu lâu đi nào.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐẦU LÂU KHÁC

 

 

 

 

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here