List 70 hình xăm cung NHÂN MÃ độc lạ – ấn tượng

0
1772
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm Nhân Mã –Sagittarius(22/11 – 21/12) được sao Mộc chiếu mệnh, nên hình xăm cung này mang đến cho những người xăm hình sự giàu có, lạc quan, yêu đời và tinh thần anh dũng.

Hình xăm cung nhân mã cho nữ

 Với những bạn nữ cung Nhân Mã thì thường họ là những người khá bản lĩnh, là nữ giới nhưng lại mang khí phách nam nhi. Với những thiết kế hình xăm Nhân Mã mang hình ảnh mũi tên được kết hợp với hình xăm ngôi sao, trái tim, hoa lá, chữ nghệ thuật thì nó sẽ mang đến cho bạn một hình xăm không còn nét đơn điệu mà lại cực kì nữ tính được các bạn lựa chọn làm một hình xăm ở cổ chân, vai, sau gáy hoặc cổ tay. Hãy những kiểu hình xăm biểu tượng nửa người – nửa ngựa hoặc một hình mũi tên với hình dáng size nhỏ, vừa thì chúng sẽ thể hiện những nét mỏng manh, dễ thương hợp nhất với khí chất của người con gái và vô cùng nổi đang được rất nhiều bạn nữ ưa thích vì sự đơn giản của chúng.

Không những thế khi người con gái lựa chọn xăm một hình cung nhân mã thì chúng còn mang ý nghĩa rằng ở trong tình yêu họ luôn trung thành và tận tâm, họ cũng luôn thầm yêu cầu người yêu của mình phải tế nhị và thông minh để hiểu những gì họ đang nói và làm. Ngoài ra thì họ cũng là một người khá hài hước và dí dỏm, họ luôn thích những người dễ tính và vui vẻ giống như mình. Nhưng nếu bạn thật sự hiểu nhân mã thì sẽ thấy rằng không chỉ là mang vẻ bề ngoài bốc đồng, hài hước mà họ cũng rất nội tâm vì họ thường rất ít tâm sự tình cảm với ai, mà luôn luôn giữ kín chúng ở trong lòng.

Hình xăm cung nhân mã cho nam

Một hình xăm cung Nhân Mã cho nam thì chúng thường xoay quanh về chủ đề xạ thủ vì chúng hẳn sẽ là một hình xăm vô cùng tuyệt vời để cho các chàng trai lựa chọn. Lựa chọn một hình xăm cung nhân mã vừa thể hiện bản lĩnh, khí phách anh hùng, tấm lòng nghĩa hiệp lại vừa tôn lên sự nhân đạo, tình thương người và tính cách khá biệt của các chàng trai. Đối với bạn nam thì những vị trí như ở sau lưng, bắp vai, trước ngực luôn là những vị trí được đông đảo các bạn ưa chuộng với những kích cỡ lớn kết hợp màu sắc đen trắng nhưng nổi bật. Ngoài ra thì đối với các bạn nam thì một mẫu hình xăm mang biểu tượng nửa người nửa ngựa được xăm ở lưng, bắp tay, vai, trước ngực luôn thể hiện được rằng họ là một con người có lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách.

Họ thường rất ít khi nói ra những điều mình muốn mà họ muốn dùng hành động của mình để thể hiện lên điều đó. Và họ cũng là một người biết cách nắm được thời điểm một cách hiệu quả nhất, chính vì thế mà chúng luôn họ đạt được những thành công. Những người lựa chọn hình xăm này để in trên cơ thể thì họ thuộc mẫu người luôn hết lòng vì gia đình. Họ sẵn sàng gạt bỏ hết mọi việc chỉ để bên người thân yêu của họ mà thôi, họ thược mẫu người khá sâu sắc, dám chịu tránh nhiệm về hành động của mình.

Hình xăm chòm sao cung nhân mã

Mang biểu tượng của cung Nhân Mã chính là hình ảnh cung xạ thủ đầu người mình ngựa đang giương cung bắn nên trong truyền thuyết thì một hình xăm chòm sao cung nhân mã đều có biểu tượng về người anh hùng mình người đầu ngựa Chiron. Tuy mang một vẻ bề ngoài là quái vật, nhưng ngược lại thì Chiron lại luôn là một người tốt bụng và tiêu diệt kẻ ác.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nếu bạn là một người ưa thích và có đam mê với nghệ thuật xăm hình nhưng bạn lại không muốn xăm quá nổi bật vì một vài lý do như trong công việc hay vì gia đình mình,… thì việc lựa chọn một hình xăm chòm sao cung nhân mã nhỏ nhắn được xăm tại những vị trí ít phô trương như ngón tay, cổ tay, sau gáy được cho là thích hợp nhất. Tại những vị trí này bạn có thể lựa chọn xăm kết hợp với những hình xăm mũi tên hoặc hình xăm ngôi sao, hoa lá hay những hoạ tiết được biến tấu đặc sắc.

Hình xăm cung nhân mã mini

 Hình xăm cung Nhân Mã mini khi được kết hợp với mũi tên hay được phụ họa thêm các họa tiết mini sẽ góp phần tạo nên sự mới mẻ cho bạn khi được xăm trên bất kì vị trí nào ở cơ thể mình. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một biểu tượng cung hoàng đạo nhân mã kết của mình kết hợp đôi cánh thiên sứ và in trên nền đầy sắc màu thì hẳn là hình xăm của bạn sẽ trông rất tuyệt đẹp.

Hay những mẫu hình xăm cung tên với mũi tên lửa mini nhằm thể hiện được những ý chí quyết tâm của người xăm hình. Không những thế thì hình xăm cung tên được thêm các chi tiết khác như hình 2 cành hoa và các chi tiết nhỏ xung quanh cũng sẽ tạo nên sự cá tính khác biệt dành cho các bạn, đặc biệt là các bạn nữ khi lựa chọn chúng để xăm ở cạnh sườn của mình thì chúng sẽ là một hình xăm đầy sự sang tạo, mang nét mềm mại, quyến rũ.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG NHÂN MÃ KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here