Khám phá bộ sưu tập 57+ hình xăm hợp tuổi CANH THÂN – 1980 cực độc lạ

0
1188
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đã bao giờ bạn nghe đến việc nên chọn hình xăm hợp với mình theo phong thủy chưa? Chỉ cần chọn đúng hình xăm mang mệnh hợp, hợp tuổi với bạn sẽ có thể giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Lần này, cùng điểm qua một số hình ảnh dành cho các tín đồ thuộc năm 1980 nhé!

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1980

Theo quan niệm thì những người sinh năm 1980_Canh Thân thuộc mạng Mộc khá phóng khoáng, rộng lượng, hay giúp đỡ người khác. Họ là người thích sự chủ động chứ không thích sự áp đặt và quản thúc của người khác. Họ thông minh và sắc bén chính vì thế nên họ luôn đạt đến sự thành công. Cuộc sống của tuổi Canh Thân khá ổn định, không thiếu thốn nhưng cũng không dư giả. Họ có nhiều cơ hội để phát triển, nếu họ làm nhiều việc tốt thì về sau con cái cũng được nhờ, tuổi thọ gia tăng, nhiều tài lộc bất ngờ.

Người tuổi này cũng là người khá khôn ngoan, biết cách luồn lách mọi việc một cách khôn khéo nhất và dễ lấy lòng người khác. Đây là một số những đặc điểm tiêu biểu của nhóm người thuộc tuổi này. Theo ngũ hành tương sinh thì Mệnh bổ trợ cho Môc chính là Thủy, tức là nước. Vậy nên ngoài những việc như đặt một hồ cá ở bàn làm việc thì bạn cũng có thể chọn cho mình cách khác bằng việc “tậu” ngay một hình xăm đẹp hay là những sự vật đại diện cho nước. Theo quan điểm phong thủy, “giữ nước” gần bên cạnh những người có mệnh Mộc sẽ giúp họ bớt chần chừ hơn trong việc đưa ra những quyết định của mình, đồng thời đem lại may mắn hơn trên bước đường sự nghiệp, công việc.

Năm 1980 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

 Màu tương sinh của tuổi Canh Thân màu xanh và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi canh thân và những bộ trang phục hay những phụ kiện có màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn bao giờ hết. Ngoài ra, thì người tuổi canh thân cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi canh thân.

Vậy nên các bạn có thể lựa chon những hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh của mình bao gồm những hình xăm hoa lá, cây cối, cây thông, cánh đồng, cỏ ba lá…hoặc chọn hình xăm liên quan đến mệnh Thủy bao gồm như: đại dương, biển cả, sông nước, cá chép, giọt nước, thuyền buồm sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi. Các bạn có tuổi Canh Thân sinh năm 1980 trong tam hợp gồm: Thân – Tý – Thìn chính vì thế mà tuổi 1980 hợp với hình xăm có chủ đề liên quan đến con khỉ, con chuột, con rồng. 1980 tuổi Canh Thân mệnh Mộc khi xăm hình nên kết hợp màu sắc hợp mệnh là màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối…( màu bản mệnh) hoặc bạn nên chọn màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương… theo mệnh Thổ (màu tương sinh)

Năm 1980 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Tuổi kỵ của Canh Thân là các năm như Quý Hợi, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần. Nên chính vì thế mà các bạn nên tránh những hình xăm con hổ, con lợn. Và màu tương khắc của tuổi Canh Thân là những tông màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu bạn có lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Canh Thân không nên chọn hình xăm có màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi vì nó cũng thuộc tông màu tương khắc. Các bạn sinh năm 1980 thấy sao ạ? Thật tuyệt vời phải không các bạn. Với thông tin mà chúng tôi cung cấp việc chọn hình xăm hợp với tuổi Canh Thân hay 1980 nên xăm hình gì hợp trở lên thật đơn giản. Chúc các bạn có hình xăm phong thủy đẹp, chất và hợp tuổi hỗ trợ công việc, cuộc sống hơn nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI CANH THÂN KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here