Siêu bão với 198+ hình xăm THỔ DÂN đẹp mê mẩn lòng người

0
847
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm thổ dân đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm thổ dân trong nghệ thuật

Hình xăm thổ dân là hình xăm phổ biến, chúng nhằm tôn vinh bản sắc văn hóa, lịch sử dân tộc của thổ dân da đỏ. Hay người là Mỹ bản địa. Mang một tinh thần tự do, thích thú với lịch sử, thiên nhiên và tinh thần không khuất phục. Hình xăm thổ dân trở thành lựa chọn yêu thích của nghệ thuật xăm hình hiện nay. Những mẫu hình xăm thổ dân được lên ý tưởng từ truyền thuyết về thổ dân da đỏ. Các bộ lạc người da đỏ chủ yếu sống ở Châu Mỹ. Ở đây họ sống bằng nghề săn bắn tự do, họ hòa mình với thiên nhiên và đâu đâu cũng là nhà của họ.

Cho đến khi người Châu Âu tới và đuổi những người ra khỏi vùng đất của mình. Biến họ trở thành những kẻ tha hương, lưu lạc. Hình tượng phổ biến nhất trong hình xăm thổ dân là hình ảnh chim ưng, lông vũ. Và các tù trưởng cùng với chiếc mũ lông chim ấn tượng. Hoặc đôi khi là hình ảnh những người thổ dân cưỡi ngựa trên thảo nguyên mênh mông. Những hình xăm thổ dân này như nhắc nhở chúng ta gợi nhớ về câu chuyện buồn thời xưa trong lịch sử hoang sơ của người Châu Mỹ. Tattoo thổ dân dành cho những người yêu sự tự do và những cuộc hành trình tìm kiếm độc lập của họ không bao giờ có điểm dừng. Bên cạnh đó những người xăm hình thổ dân còn mang khát vọng hòa nhập với thiên nhiên, núi rừng.

Hình xăm thổ dân da đỏ

Ngày nay hình xăm thổ dân, đặc biệt là hình xăm thổ dân da đỏ được kết hợp với một số ý tưởng như rìu, cung, đại bàng, gấu,…Vì vậy những mẫu hình xăm này rất phù hợp dành cho những người có tinh thần không chịu khuất phục trước khó khăn, thử thách. Ngoài ra tattoo thổ dân da đỏ còn thể hiện bạn mong muốn mình có thể trở thành một tinh thần giống những chiến binh thổ dân. Đó là ý chí chiến đấu mãnh liệt, không chịu khuất phục trước kẻ thù. Hình xăm thổ dân da đỏ còn mang ý nghĩa tôn vinh lịch sử, di sản văn hóa. của những người thổ dân da đỏ. Mong muốn kế thừa những tinh hoa của di sản văn hóa truyền thống tốt đẹp.

Hình xăm thổ dân da đỏ mang một ý nghĩa độc đáo, khiến người xăm nó trở nên quyến rũ, ấn tượng hơn. Mang phong cách khác biệt, hình xăm thổ dân da đỏ khiến thợ xăm có thể tự do sáng tạo bằng việc kết hợp những hình ảnh như các vị thần của người thổ dân, thần Mặt Trời, thần Rừng. Hay một hình xăm động vật như hổ, báo, sư tử, gấu, chim ưng, đại bàng, cú mèo. Hoặc các dụng cụ thổ dân như búa, rìu, cung, lông vũ, Ngoài ra hình xăm thổ dân da đỏ còn có thể biến tấu bằng cách xăm những hình thổ dân mang màu sắc rực rỡ, hình thổ dân 3D. Những vị trí xăm hình cũng không quá kiêng kị, vị trí phổ biến thường là những vùng có thể xăm những hình lớn như vùng lưng, tay, chân, trước ngực,…. Bạn là một người đang tìm kiếm sự mãnh liệt, táo bạo, vậy tại sao lại không sắm ngay cho mình một hình xăm thổ dân da đỏ có đầy đủ những điều bạn đang mong muốn chứ.

Hình xăm thổ dân Celtic

Hình xăm Celtic là một trong những nét văn hóa đặc sắc của bộ tộc Celtic, đặc biệt là đối với các chiến binh Celtic. Giống như người Picts xăm những hình xăm trên người như một hình thức đe dọa kẻ thù, các chiến binh Celts cũng áp dụng xăm hình lên cơ thể như một chiến thuật ở trong chiến tranh tương tự thời đó. Đây được coi là một trong những mẫu hình xăm hoa văn độc và cực khó, chúng đòi hỏi sự đối xứng với các đường nét họa tiết tỉ mỉ. Biểu tượng Celtic là một trong những biểu tượng phổ biến nhất đối với các chiến binh Celtic, cụ thể là về chiến thuật hăm dọa trong trận chiến. Một hình xăm nút thắt Celtic sẽ xuất hiện ở ngực trên và cánh tay. Động vật, mặt trăng và mặt trời là biểu tượng cực kỳ lớn đối với người Celts và cũng có thể được tính trong số những hình xăm nhìn thấy trên ngực các chiến binh, chúng tượng trưng cho sự bảo vệ, hung dữ, lòng can đảm.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Các hình tam giác, vòng tròn có ý nghĩa phản ánh năng lượng hữu cơ. Người Celts tự xăm mình vì lý do tương tự như hầu hết chúng ta tự xăm mình trong thời hiện đại ngày nay. Đó có thể là một dấu ấn của sức mạnh, gia tộc và sự hồi tưởng. Đó cũng là một cách để xác định rằng chúng ta là ai, chúng ta đã ở đâu và chúng ta đang dự định làm gì, đi đâu. Ngoài ra, các chiến binh Celtic thường sẽ tích lũy được những vết sẹo ấn tượng giành được từ các trận chiến trong quá khứ. Những vết sẹo này kết hợp với màu chàm sâu của hình xăm nghệ thuật phức tạp và mái tóc đáng sợ cuối cùng chắc chắn sẽ là một cảnh tượng đáng sợ cho bất kỳ kẻ thù nào của họ.

 MỘT SỐ HÌNH XĂM THỔ DÂN KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here